Xsmb soi cbu rồng bạch Kim “It are ok” Su Mingyu Su Mingyu đã báo cáo trong Công khai Zhu Li và Shiti Dong khán giả ngọt ngào

Xsmb soi cbu rồng bạch Kim “It are ok” Su Mingyu Su Mingyu đã báo cáo trong Công khai Zhu Li và Shiti Dong khán giả ngọt ngào

Vào ngày 12 tháng 3, loạt phim truyền hình đô thị đương đại “All Good” đã có trong tập tin vàng của Truyền hình vệ tinh Chiết Giang và TV vệ tinh Jiangsu. Vở kịch được sản xuất bởi rạng bạch Kim hội bạn de Wu Sunshine Pictures, được chuyển thể từ cùng tên của Aner, các nhà biên kịch của Wang Sanmao, Lei Zi, được đạo diễn bởi Jianchuan 訸Dahong dẫn đầu, Guo Jingfei, Yang Youning, Li Nian, Gao Xin, Gao Lu, Chen Jin (đặc biệt được đóng vai chính), Zhang Chenguang, Wang Dong, Peng Yuchang và các diễn viên mạnh mẽ khác đã biểu diễn.

Kể từ khi phát sóng “mọi người”, xếp hạng đã tăng lên và nó đã đạt được gấp đôi ở Zhejiang và Jiangsu đêm qua. Đồng thời, tập phát sóng đã tiếp tục tăng, trở thành nơi đầu tiên trong ” Danh sách kịch “.

Mingyu đã báo cáo ở nơi công cộng ở nơi công cộng, phát hiện cảm giác ly kỳ của Zhu Li và cuối cùng đã có sự thật về bệnh tật của Mông Cổ

Đêm qua, cốt truyện đã mở ra một vòng cực khoái mới. Sau khi Tổng thống Mông Cổ (Zhang Chenguang) bị bệnh và nhập viện, Mingyu (Yao Chen) đã làm việc chăm chỉ để chơi với Phó Tổng thống Sun, người đầy tham vọng. Phó Tổng thống Sun đã đi ra ngoài một lần nữa, và Mông Cổ Mông Cổ (Tian Li) là một nhóm gia đình đầu tiên. Ông dự định tiến hành kiểm toán tài chính của nhóm, điều này có thể trực tiếp khiến công ty ngừng sản xuất và cải chính. Vào thời điểm quan trọng của cuộc kiểm toán, Mingyu nhận thấy rằng người phụ trách được gửi bởi công ty kiểm toán là chị gái thứ hai của anh ta Zhu Li (Li Nian). Để bảo vệ lợi ích của công ty và tương lai của Zhu Li, Mingyu chỉ có thể Thông báo trước công chúng để công bố trước công chúng. Ông là mối quan hệ với Zhu Li. Do sự nghi ngờ, cuộc kiểm toán của công ty cuối cùng đã bị ngăn chặn.

Báo cáo công khai của Mingyu khiến Zhu Li bị lệnh tạm thời đình chỉ. Sau sự cố kiểm toán, Mingyu đã thử mọi thứ để tìm ra sự thật về căn bệnh của Mông Cổ. Để vượt qua khu vực trong phường, cô đã làm việc chăm chỉ và thậm chí leo lên các cửa sổ trên tầng bốn bất kể nguy hiểm, và cuối cùng gặp phải Mông Cổ. Sau cuộc họp, Mingyu biết rằng Mông Cổ thực sự là một căn bệnh lừa đảo. Để làm cạn kiệt một phần của Tổng thống Sun và xóa các khối u nội bộ của Zhongcheng, Tổng thống Mạnh đã tổ chức một “kế hoạch thành phố trống” như vậy. Tại thời điểm này, căn bệnh của Mông Cổ cuối cùng là sự thật, và tình bạn sâu sắc giữa hai người và người học việc giữa hai người cũng khiến cư dân mạng phải than thở.

Tính cách đặc biệt của nhân vật đã khiến công chúng phải thảo luận sôi nổi “lần đầu tiên” của Mingyu Zhu Li và Wu Fei Group.

Kể từ khi phát sóng “Mọi người”, Mingyu, Zhu Li và Wu Fei (Gao Lu) đã thu hút vô số đôi mắt vì sự độc lập và vai trò của họ. Trong âm mưu gần đây, để cho chồng Mingzhe (Gao Xin) thoải mái làm việc, Wu Fei đã kinh doanh mua một ngôi nhà cho Su Daqiang (Ni Dahong), cho thấy nhân vật tuyệt vời của anh. Mingyu liên tục giúp đỡ khi Dasao gặp rắc rối. Sau khi Mingzhe đến Thượng Hải, cô đã giải quyết Wu Fei và Xiaomi về nhà một lần nữa. Và Wu Fei cũng cảm thấy ngọc bích từ tận đáy lòng. Cô ấy đau khổ công việc bận rộn của mình, và cũng nhắc nhở cô ấy nắm bắt Shi Tiandong (Yang Youning). Wu Fei và Xiaomi là gia đình hạnh phúc. ” Và Erjie Zhu Li cũng đã tạo ra rất nhiều người hâm mộ với sự quyến rũ cá tính mạnh mẽ với ý thức trách nhiệm mạnh mẽ và ý thức trách nhiệm mạnh mẽ. Trong sự tập trung bộ phim gần đây, vị trí của cô đã ngừng đầu tư một cách mù quáng Mingcheng (Guo Jingfei). Cô cũng dự định chia sẻ một phần áp lực khi cô mua một ngôi nhà cho cha mình. người vợ tốt.” Một số cư dân mạng đã tạo ra các bản đồ virus, đề cập đến sự kết hợp của Mingyu, Zhu Li và Wu Fei là “Đội nữ Mingshi”.

Ngoài ba người phụ nữ xuất sắc, ba người đàn ông của gia đình SU cũng gây ấn tượng với khán giả vì tính cách đặc biệt và tính cách ba chiều của họ. Anh trai Su Mingzhe, người đã thực hiện gần đây, chịu trách nhiệm với lý do anh ta là con trai cả, do đó cuộc xung đột của Xiaojia tiếp tục thể hiện đầy đủ một con trai cả “kiểu Trung Quốc”;, nhưng nó không phải là chưa từng có ; Người cha già Su Daqiang thường xuyên vì ý định và thói quen sống của mình, v.v., và những mâu thuẫn với con cái của họ là thường xuyên. Nhiều cư dân mạng cười là “quá thật”.

Ngoài ra, ranh giới cảm xúc giữa Mingyu và Shiti Dong đã được nhiều khán giả nói về. Shiti Dong cao và đẹp trai, với các kỹ năng ẩm thực lớp đầu tiên, và sự chăm sóc của anh ấy cho Mingyu là tỉ mỉ. Anh ta không chỉ thúc giục Mingyu ăn ngon, mà anh ta còn làm cho Mingyu ngâm trong một loại trà Shenshen để làm thêm giờ. Về lâu dài, Mingyu dần dần có sự dịu dàng trong trái tim cô ấy, và cô ấy nói đùa với Shi Tiandong Kai và nói: “Tôi có nên kết hôn với bạn”, và đó là những cư dân mạng ngọt ngào ngay lập tức. Mọi người đã gửi một chướng ngại vật: Tôi đồng ý với cuộc hôn nhân này!

Tối nay, “Không sao” sẽ tiếp tục được phát sóng. Do báo cáo của Mingyu, Zhu Li sẽ bị đình chỉ. Và Su Daqiang đã đến bệnh viện để khám phá căn bệnh này. Làm thế nào tranh chấp về hiện trường? Tất cả các loại hồi hộp, thú vị.Vào lúc 19:30 mỗi đêm, TV vệ tinh Jiangsu và TV vệ tinh Chiết Giang đã xem bộ phim tuyệt vời “All Good”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *