XSMB Kubet https: kubet368.com Bạn có biết đó có phải là diễn viên của phân bón xanh, gia đình Qin nhỏ màu đỏ và mỏng không?

XSMB Kubet https: kubet368.com Bạn có biết đó có phải là diễn viên của phân bón xanh, gia đình Qin nhỏ màu đỏ và mỏng không?

Bạn có biết đó có phải là diễn viên của gia đình Qin Little Fat và mỏng không? Giới thiệu Wang Yinan

Wang Yinan (hiện được đặt tên là Wang Yizhen), sinh ra ở Kunming, Vân Nam vào ngày 12 tháng 9 năm 1981, trong bộ phim truyền hình, phim và truyền hình Trung Quốc đại lục, chủ nhà. Ông tốt nghiệp Khoa Hiệu suất của Học viện kịch Thượng Hải năm 1999. Ông hiện đang làm việc tại Trung tâm nghệ thuật kịch Thượng Hải. Năm 2000 đóng vai chính trong bộ phim “www.com”. Năm 2000, anh đóng vai chính trong “Thật ra tôi không muốn đi” và “đàn ông không khó kết hôn”. Phiên bản tiếng Trung của bộ phim truyền hình “ăn cắp trái tim” năm 2005 là phiên bản đầu tiên của Trung Quốc, được trang trí với Alice. Năm 2006, bộ phim “Xiucai và Grasson Hand” được trang trí với Gardenia, và giành giải thưởng Nghệ thuật Trình diễn phim truyền hình Magnolia White White lần thứ 17. Năm 2008, anh đóng vai chính trong “Người ngoài hành tinh” như một loại trái cây tuyệt đẹp. Vào năm 2010, anh ấy đã đồng hành “Thế giới” với Yingda. Năm 2011, khách mời “Thời đại hôn nhân khỏa thân” được trang trí với Torixi và bộ phim “Nữ hoàng Liang” được công chiếu, và đóng vai chính với bộ phim “The Car is On The Road” của Guo DeGang. Năm 2012, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “The Tuyên bố của người vợ”, “sau cuộc hôn nhân khỏa thân” và “nô lệ trẻ em”. Vào năm 2013, lần đầu tiên anh sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim “Hành khách”. Năm 2014, anh đã giành giải thưởng Giải thưởng Buổi biểu diễn phim truyền hình Magnolia thứ 24 của Thượng Hải. Đã tham gia vào bộ phim truyền hình “Beautiful Li Huizhen” vào năm 2017.

Tên tiếng Trung Wang Yinan

Tên nước ngoài Wang Yinan

Bí danh Wang Xia, Wang Tai Fa88 Câu lạc bộ Apk li Dan

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao

Nhóm máu b

Chiều cao 168cm

Trọng lượng cơ thể 45kg

Vân Nam

Ngày sinh vào ngày 12 tháng 9 năm 1981

Các diễn viên phim và truyền hình chuyên nghiệp, diễn viên kịch, chủ nhà

Cao đẳng tốt nghiệp Sở hiệu suất của Học viện kịch Thượng Hải 95

Công ty môi giới Ghana Entertainment

Đại diện làm việc “Nhìn vào gia đình này”, “Thời đại hôn nhân khỏa thân”, “Xe trên đường”, “Sau khi kết hôn khỏa thân”, “Xiucai và Grapho Hand”, “Nữ hoàng điểm”

Những thành tựu chính của Giải thưởng Nghệ thuật biểu diễn kịch tính truyền hình Magnolia Thượng Hải thứ 17

Giải thưởng Mandarin Mandarin giải thưởng thứ 12

Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Giải thưởng Nghệ thuật Kịch Zuolin lần thứ 11

Giải thưởng đề cử của Giải thưởng Nghệ thuật Trình diễn phim truyền hình Magnolia thứ 24 của Thượng Hải

Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Giải thưởng Nghệ thuật Kịch Zuolin lần thứ 18

Chồng gaoxin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *