Xo Bet Li Chengbin đóng vai chính trong “Bạn vẫn ở đây” và phát sóng xếp hạng trung bình trong top năm.

Xo Bet Li Chengbin đóng vai chính trong “Bạn vẫn ở đây” và phát sóng xếp hạng trung bình trong top năm.

Bộ phim tình cảm xã hội “Bạn vẫn ở đây” với sự tham gia của Li Chengbin, Han Dongjun, Yang Zishan, Lan Yingying, Su Qing, v.v. “. Trong số đó, “Shen Ju’an” do Li Chengbin thủ vai, vai trò của vai trò này là đầy đủ, và các kỹ năng diễn xuất “hạn chế” của nó cũng được ca ngợi.

“You Are vẫn ở đây” của Li Chengbin trên bảng xếp hạng Star TV đã dẫn đầu và bộ phim truyền hình đầu tiên

Được biết, khi chương trình được công chiếu trên nền tảng trực tuyến, khối lượng phát sóng và sức nóng đang tăng lên, và vụ thu hoạch đầy danh tiếng. Trong vòng thứ hai, truyền hình vệ tinh Shandong Shangxing, chương trình vẫn dẫn đầu xếp hạng TV với những thăng trầm, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của diễn viên và cộng hưởng cảm xúc. Kể từ khi các ngôi sao được phát sóng, xếp hạng trung bình của chương trình được xếp hạng trong top năm và họ không mất buổi chiếu ra mắt buổi ra mắt của “Đẹp” trong cùng thời kỳ. “Shen Ju’an” do Li Chengbin thủ vai như một vai trò mâu thuẫn và gây tranh cãi trong vở kịch, chủ đề này đã không giảm và được khán giả tranh luận rộng rãi.

Diễn giải diễn xuất hạn chế của Li Chengbin

Được biết, Li Chengbin chơi “Shen Ju’an” trong vở kịch. Sự xuất hiện của mặt trăng rất rõ ràng, và trái tim anh ấy khá chu đáo. Sự vướng víu về cảm xúc với hai nữ anh hùng của Su Yunjin và Zhang Yue là một điểm nhấn lớn của vở kịch, đặc biệt là “các cặp vợ chồng thử nghiệm” với “Zhang Yue” được trang trí với Lan Yingying và nói về khán giả. Ngoài ra, Li Chengbin đã sử dụng đôi mắt của mình để giải thích các hoạt động bên trong của các nhân vật trong vở kịch này. Các kỹ năng diễn xuất “bị hạn chế” đã tạo nên tình yêu và sự thù hận của nhân vật. “Cũng đã thuyết phục nhiều khán giả và cảm xúc của Shen Ju’an sau đó, nó đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả Tai Fa88 .

Có báo cáo rằng bộ phim Baihua thứ 34 của Volkswagen đã đề cử Li Chengbin làm người mới xuất sắc nhất. Ngoài “Bạn vẫn ở đây”, tác phẩm mới của Li Chengbin . Mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *