XL Số trực tuyến “Nhịp tim trên đầu lưỡi” giết chết khái niệm chủ đề của chủ đề “Food Fantasy Fantasy”

XL Số trực tuyến “Nhịp tim trên đầu lưỡi” giết chết khái niệm chủ đề của chủ đề “Food Fantasy Fantasy”

Được sản xuất bởi The Vast Entertainment và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết caramel Winter Melon “The Heartbeat on the Tongue” đã chính thức giết và phát hành poster chủ đề “Food Fantasy” đầu tiên trong các yếu tố gần đây. Nhạc kịch được hợp nhất một cách khéo léo và va chạm, và nó được nấu ăn một cách hài hòa một câu chuyện “ánh sáng thực phẩm” thành thị. Vở kịch này là nhà sản xuất chính của Liu Tao, phó chủ tịch của Huayi Brothers, và Giám đốc điều hành của Haohan Entertainment, do đạo diễn nổi tiếng Li Jun, và nhà biên kịch vàng Meng Yao được điều chỉnh và tạo ra nhiều diễn viên mạnh mẽ. . Một hành trình của “nấu ăn, cháy bỏng, trái tim và di chuyển” về thực phẩm, một câu chuyện về phương pháp chữa bệnh truyền cảm hứng cho sự phát triển của giới trẻ sắp bắt đầu. Hãy nhìn.

Áp phích ý tưởng của “Food Fantasy” cho thấy các đặc điểm chủ đề của “Trái tim đang cháy”

“Nhịp tim trên đầu lưỡi” đã chính thức giết chết thanh niên vài tháng trước. Là một thực phẩm, nó cho thấy cuộc sống và tình trạng làm việc của những người trẻ tuổi ở những người đô thị đương đại, nói về tình yêu, tình cảm, sự mượt mà và nghịch cảnh, thảo luận về những giấc mơ và kỳ vọng, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu với sự ghét bỏ, rối rắm và hòa giải … bộ phim tình cảm đô thị với một chủ đề của cuộc sống, lần đầu tiên phát hành ” Food Fantasy “Poster khái niệm chủ đề. Các chi tiết của sự bất ngờ có thể được nhìn thấy từ nó.

Trong bản phát hành mới nhất của các áp phích khái niệm chủ đề, Red Stage Rèm được tiết lộ. dường như có “linh hồn” của việc được tiêm vào tình yêu. Lời thú nhận của trái tim, trái tim của con tôm màu trắng hàu … và hình dạng trái tim hình trái tim của bức tranh có thể là bánh sandwich sandwich, được thâm nhập bởi “mũi tên cupid” của một quả tre xanh. “Trái tim đang cháy” được thể hiện một cách sinh động.

Ngoài ra, những con ốc sên bò trên đĩa dường như cũng cho thấy sự phát triển của những người trẻ tuổi mới trong ngành công nghiệp thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm: mặc dù phong trào này rất chậm Bước từng bước và từng bước ổn định. Con ốc có tình yêu? Nhiều chi tiết quan trọng được hiển thị như một cái kén, điều này đã khiến phỏng đoán để kích thích những kỳ vọng mạnh mẽ của vô số khán giả.

Các yếu tố kịch bản nhạc được tích hợp vào giải thích nghệ thuật mới của chơi hài hòa trong tình yêu tuyệt vời của cuộc sống

“Nhịp tim trên đầu lưỡi” nói với đầu bếp huyền thoại Shen Jiang Qianfan (Ruan Jingtian) trong ngành công nghiệp sành ăn. Nhận ra những giấc mơ của nhau, đồng thời, tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và tình yêu … ” Tong của lưỡi “tập trung vào việc tạo ra một công việc phim và truyền hình mới mẻ cho khán giả. Vở kịch dựa trên cảm xúc của thành phố và tập trung vào” thức ăn “. , Rắc rối, niềm vui, tương lai của những người trẻ đương thời … những câu chuyện đầy cảm hứng và ấm áp được thể hiện và diễn giải bằng các phương pháp thực sự và tinh tế, có thể dễ dàng cộng hưởng với khán giả.

Theo đạo diễn Li Jun, người đã chỉ đạo “thiết lập trên mặt đất, xin vui lòng bật điện thoại di động”, “Beishangguang, không tin vào nước mắt”, “Heping Hotel” và các bộ phim truyền hình nổi tiếng khác hoạt động. Thử thách chủ đề của thực phẩm, nó cũng đang cố gắng tích hợp các yếu tố của kịch âm nhạc. Trong khi làm phong phú thêm hình thức thể hiện , Đây là một cuộc sống ngon lành của cuộc sống và trang trí.

Điều đáng nói là bộ phim đã dũng cảm phá vỡ bức tường dựa trên chủ đề cảm xúc của thành phố là một nỗ lực hiệu quả để giải thích nghệ thuật để tìm kiếm mới, và nó cũng mang đến một cách giải thích mới và thay đổi để tạo ra sự sáng tạo của phim và truyền hình các chủ đề tương tự . Tôi tin rằng công việc cảm xúc mới của thành phố trẻ truyền cảm hứng thực phẩm này chắc chắn sẽ khiến khán giả trở thành “nhịp tim”.

Giải trí rộng lớn ngưng tụ huy chương vàng đằng sau hậu trường và khăng khăng đòi chi tiết về sự chân thành của sự chân thành

Ngoài việc tiếp xúc với poster khái niệm làm nổi bật chủ đề cốt lõi của vở kịch, các áp phích khái niệm làm nổi bật các chủ đề tiểu thuyết, vẫn còn bốn cảnh về các cảnh của câu chuyện chính trong bộ phim, Nhà bếp Tính khí Công nghiệp Lạnh của Jiang Qianfan, Và nhà hàng Michelin “Yu Xuan” được điều hành bởi giếng của nó. Và các đầu bếp riêng của Xiaoyu với rất nhiều pháo hoa đã được phơi bày từng người một, và cảnh tinh tế lần đầu tiên được trình bày trước khán giả. Lấy Jiang Qianfan, “Genius Kitchen God” làm ví dụ, trong thiết kế tổng thể của nhà bếp tư nhân, nhóm nghệ thuật từ cách bố trí phong cách thiết kế đến loại đạo cụ và màn hình của đồ đạc. Theo hình ảnh của “Không quan tâm đến Tất cả những thứ khác ngoài việc nấu ăn “, cho phép khán giả phân biệt các đặc điểm của từng nhân vật trong nháy mắt với tầm nhìn của cảnh.

Đội ngũ sáng tạo chính của “nhịp tim trên đầu lưỡi” biết rằng mỗi nhân vật mỗi nhân vật là một kết nối cảm xúc sâu sắc với khán giả. Thực phẩm, đằng sau hậu trường, nhóm sản xuất chú ý rất nhiều đến từng cảnh, từ việc giao tiếp và thiết lập khái niệm thiết kế ban đầu, đến sự tinh chỉnh lặp đi lặp lại của các bản vẽ thiết kế, và sau đó đến các cảnh cao độ cao và mật độ cao. Làm việc chăm chỉ và mồ hôi của các nhân viên đằng sau hậu trường. Điều này được hiểu rằng đằng sau các nhà kho đằng sau hậu trường của “nhịp tim trên lưỡi”, hơn 2.000 mét vuông được xây dựng. Nó thực sự có những đặc điểm riêng và ý tưởng mới ở khắp mọi nơi.

Về mặt thực phẩm, các thương hiệu chuyên nghiệp thu thập hơn 15 quốc gia và khu vực, gần một nghìn đồ dùng nhà bếp, đạo cụ thực phẩm/bộ đồ ăn, và được thiết kế riêng theo các nhân vật trong vở kịch, đầy sự chuyên nghiệp; nhóm tư vấn thực phẩm bắt đầu Từ nhiều khía cạnh như thành phần, công nghệ sản xuất, các món ăn và thậm chí các bộ thực phẩm cho phép hương vị ngon. Đó là một sự đổi mới chất lượng kỹ lưỡng và đột phá trong các đặc điểm của ngành.

Hiện tại, sự chuyên nghiệp về quan điểm của khán giả về bộ phim đã được cải thiện rất nhiều, một công việc phim và truyền hình chất lượng cao được trình bày, và nó không thể tách rời từ cuối lớp để hộ tống. “Nhịp tim trên đầu lưỡi” là sự theo đuổi tối đa của bộ phim truyền hình cuối cùng và kết cấu. Đằng sau công ty sản xuất cũng khéo léo, và không buồn khi làm cho sự chân thành và củng cố sự chuyên nghiệp đằng sau hậu trường. Trong sự đổi mới của nội dung, nhà biên kịch huy chương vàng Meng Yao đã viết, dựa trên phong cách của cuốn tiểu thuyết gốc với phong cách dựa trên web, rất phong phú về sự thích ứng nội dung của sự thăng trầm của những người thăng trầm của những người trẻ tuổi trên Con đường mơ ước. Trong thực phẩm cuối cùng, trong việc khai quật văn hóa phục vụ Quảng Đông và nhân tinh thần cho người sành ăn; chuyên mục thực phẩm nổi tiếng và người sáng lập Yue Shi, với tư cách là nhà tư vấn thực phẩm, và cũng là giám đốc của tài liệu khám phá thực phẩm “Flavor Earth” Zhang Yizhe và nhóm của anh ấy đã tham gia. Các kỹ thuật trình bày thực phẩm là để tinh chỉnh và sử dụng hình ảnh của kết cấu phim để ghi lại khoảnh khắc “nhịp tim” nhất trong quá trình sản xuất của mỗi món ăn và trình bày các chi tiết về thực phẩm từ các góc độ khác nhau, cho thấy khía cạnh “không xác định” của khán giả.

Được biết, bộ phim cảm xúc của thành phố thanh thiếu niên truyền cảm hứng thực phẩm này “Heartbeat trên đầu lưỡi” sắp bước vào giai đoạn hậu kỳ mạnh mẽ, và nó được dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2020. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *