Xácu suầt b su cua Mao Xiaotong đã tham gia “người hâm mộ xấu xa” của “REBBERY TOBBERY RESTART”.

Xácu suầt b su cua Mao Xiaotong đã tham gia “người hâm mộ xấu xa” của “REBBERY TOBBERY RESTART”.

Gần đây, IP siêu hình “Ghi chú của Tomb Robbery Ghi chú khởi động lại” đã chính thức công bố vai trò nữ đầu tiên. Maoniotong sẽ đóng vai trò quản trị viên của Eleven Warehouse bí ẩn, “Trở thành người hâm mộ xấu xa” Bai Haotian. Trên poster, Maoniotong có mái tóc ngắn, một cậu bé sang trọng; đôi mắt anh ta rất khó khăn và hình dạng là miễn phí. Một khi tấm áp phích được phơi bày, cuộc thảo luận cao đã được gây ra.

Mao Xiaotong đã thách thức góc mới để phá vỡ những kỳ vọng trước đó

Các nhân vật trong quá khứ hoặc sự dịu dàng, hoặc sống động và vui vẻ, hoặc tinh thần cổ đại, Bai Haotian do Mao Xiaotong thủ vai rất nhanh nhẹn, và tâm trí anh ta có một quản trị viên Warehouse bí ẩn. Bai Haotian có một tính cách khó khăn. Người hâm mộ của anh ấy và được đặt biệt danh là “đối tượng của linh hồn của cô gái xấu xa” bởi nhiều cuốn sách. Áp phích, “ở trong ma, có một bí ẩn”, dường như cũng ngụ ý bí ẩn về vai trò của Bai Haotian.

Được biết, đây cũng là một thách thức đối với Maoniotong, người là thử thách đầu tiên đối với chủ đề của cuộc phiêu lưu. Mặc dù đưa ra màu sắc bí ẩn của nhân vật, nhưng cũng cần phải tính đến các thuộc tính “người hâm mộ” đi kèm với tác phẩm gốc. Anh ấy đã đóng vai người quý tộc của Wen Wanying và Zhao Erxi dễ thương. Cô ấy đã đóng một thay đổi mới trong vai trò này, và cách giải thích Bai Haotian, người phức tạp trong nền, cũng đáng để tưởng tượng.

Sự nghiệp của Mao Xiaotong Ku sòng bạc 11 net cho thấy sự kết nối liền mạch của các bộ phim truyền hình mới

Ngoài sự thay đổi của Mao Xiaotong về từng nhân vật trong tác phẩm, sau khi thể hiện giọng hát trên sân khấu “Cross -border Song King” năm nay, trong một chớp mắt, hỏa lực trên sân khấu của “Hội nghị rừng khiêu vũ mới” đã được mở hoàn toàn. Liu Hai, Aura của Yujie là độc đoán. Mao Xiaotong, người nhảy ra khỏi vùng thoải mái, liên tục thử thách bản thân và tìm kiếm những mục tiêu cao hơn, vì mỗi bài thuyết trình tuyệt vời, nhiều cư dân mạng đã gây sốc, “Đây là những gì cô gái Congo nên trông như thế nào.”

Năm 2018 là một năm khi Maoniotong thường xuyên xuất hiện trong tầm nhìn của công chúng. Cô không quên ý định ban đầu của nam diễn viên, và tiếp tục trở lại với đoàn làm phim, và tiếp tục quay phim. Điều này được hiểu rằng Mao Xiaotong đã kết nối liền mạch “Khởi động lại vụ cướp Tomb” sau khi giết chết “Tiểu sử của Ping Monster” và “Người mẹ tuyệt vọng” dường như đã trở thành công việc hiện tại và nhà nước sống hiện tại của cô. Với thông báo chính thức về “Tomb Raider khởi động lại”, Maoniotong đã khởi động lại nhân vật mới “Bai Haotian”, nhưng đồng thời, điều đáng mong chờ hơn là mong chờ hơn. (Bài viết này được đóng góp bởi Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *