Web 188bet “Flying Boy” tấn công quốc gia -đến -air Force Pilot

Web 188bet “Flying Boy” tấn công quốc gia -đến -air Force Pilot

Tôi là Master of Sky của tôi! Được sản xuất bởi Trung tâm Văn hóa Chính trị của Cục Công việc Chính trị Không quân, Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Iqiyi, Park Yue Xingguang (Bắc Kinh) Công ty ., Ltd., Datang Brilliant Media Co., Ltd. Camera, Yan Yikuan, Fan Shizhen, Sun Yan, Li Mozhi, Yang Shize, Xia Nan, Wang Haojun, Zhang Zhe, Han Minglin, “Cậu bé bay” của Yan Ni và Zhou Xiaobin hiện đang được phát sóng. Tập phim được phát sóng trong hai ngày, và nhanh chóng giành được bình luận trực tuyến với cốt truyện và nội dung máu cao. Nội dung năng lượng tích cực đã tạo ra sự bùng nổ trong phi công của Không quân, và “Đội trẻ bay” sắp chào đón một thách thức mới và phải đối mặt với nhiều nội dung đào tạo để nâng cấp khó khăn.

Trang phục quân sự của Yan Yikuan là người hâm mộ đẹp trai của Shizhen, “Beating” của Shizhen đã tổ chức “sự sống sót hoang dã” thực sự

Kể từ khi Iqiyi ra mắt vào ngày 23 tháng 9, “Flying Boy” đã khiến cư dân mạng ca ngợi cư dân mạng. Cư dân mạng đã ca ngợi tập phim và cho mọi người hiểu toàn bộ quá trình của phi công Không quân. Trong vở kịch, giá trị siêu cao của Yan Yikang vẫn đẹp trai và sau khi mặc đồng phục quân đội, anh ta thậm chí còn được gọi là “người đàn ông đẹp trai nhất trong đồng phục quân đội”; người hâm mộ Shizhen “Fancy Beaten” ngay khi mở trò chơi, làm Tất cả ku sòng bạc MÃ </b </b </b </b </b nếu bạn muốn tham gia lớp ưu tú, có thể nói rằng nó đã trở thành “chấm cười” trong Các tập trước.

Hiện tại, các tập được cập nhật, các sinh viên trong lớp Elite đang tiến hành đào tạo sinh tồn lĩnh vực. Đối mặt với môi trường mới và những thách thức không thể tưởng tượng được, cư dân mạng được gọi là “sự sống sót hoang dã”. “Cảm giác như chơi một trò chơi trực tiếp, tôi cũng muốn thử nó!” Ngoài việc hiển thị toàn bộ quá trình học tập của học sinh tại Trường Hàng không Thanh niên Không quân, quá trình tăng trưởng của các sinh viên lớp ưu tú đã trình bày trong “Bay Cậu bé “cũng nói về bản chất của cư dân mạng Họ có một tính cách rất khác nhau. Khi lần đầu tiên gặp nhau, họ không hài lòng với nhau, đôi khi họ nói chuyện với nhau, và họ thậm chí gặp khó khăn trong nhau. Nhưng theo thời gian, ngày càng nhiều đào tạo tập thể trong lớp ưu tú đã tăng lên, và tình bạn của các đồng chí cũng đang gia tăng. Cư dân mạng sẽ dần dần cảm thấy sự biến đổi của họ. “Tình bạn giữa họ làm tôi nhớ đến người anh tốt của những ngày sinh viên!”

Flying Youth Group Nâng cấp Thử thách mở khóa và tăng vọt mới

Trong cốt truyện được phát sóng tối nay, các sinh viên ưu tú sẽ mở ra một thử thách mới và khó khăn: đào tạo nhóm nhiều hơn để trải nghiệm sức mạnh của sự thống nhất; thực hiện đào tạo, mô phỏng huấn luyện nhảy dù, rời khỏi đào tạo hành động hạ cánh máy bay, thời tiết khắc nghiệt chống -Drag đào tạo, và cuối cùng hoàn thành việc nhảy 800 mét. Học sinh trong lớp ưu tú sẽ vượt qua nhiều khó khăn bao gồm cả độ cao. Học sinh có thể vượt qua tất cả các loại trở ngại sinh lý và tâm lý, và vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành nhiệm vụ không? Trong thử thách, họ sẽ gặp phải điều gì để làm cho mối quan hệ của họ gần gũi hơn? được công bố cho bạn.

Tu luyện thanh thiếu niên đương đại để có can đảm và hành động can đảm và phá vỡ bản thân là cơ sở để hiện thực hóa lý tưởng sức mạnh của Trung Quốc ngày nay, và nó cũng là một nhu cầu cấp thiết để đẩy nhanh việc xây dựng các khu bảo tồn tài năng của Trung Quốc, đặc biệt là các phi công chiến đấu . “Flying Boy” dựa trên vấn đề này, trình bày hình ảnh mới của thanh thiếu niên Trung Quốc cho khán giả. Đồng thời, chủ đề này cũng phù hợp với ý định ban đầu của Iqiyi để hướng dẫn những người trẻ tuổi. Tôi hy vọng rằng thông qua bộ phim gốc Iqiyi này, nó sẽ hướng dẫn nhiều người trẻ hơn thiết lập các giá trị chính xác và trở thành tài năng của quê hương. “Tôi là bậc thầy của bầu trời của tôi”, “Flying Boy” hiện đang lên sóng. Từ ngày 25 tháng 9, nó sẽ được cập nhật 2 tập lúc 19:30 mỗi ngày và các thành viên VIP sẽ xem 6 tập đầu tiên. TV vệ tinh Anhui và Thâm Quyến ra mắt vào ngày 25 tháng 9 lúc 19:30, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *