W88 W88YESVN “Tội phạm bản địa” một lần nữa, hỏa lực của Zhai Tianlin Yin Zheng đã được theo dõi đầy đủ trong kẻ giết người thực sự

W88 W88YESVN “Tội phạm bản địa” một lần nữa, hỏa lực của Zhai Tianlin Yin Zheng đã được theo dõi đầy đủ trong kẻ giết người thực sự

Tối nay, anh em sẽ tiếp tục được cập nhật. Vở kịch với sự tham gia của Zhai Tianlin và Yin Zheng, với sự tham gia của Bai Bing, Yan Zhuoling, Li ruoning, và được sản xuất bởi Han Sanping và Ye Weimin làm đạo diễn. Trong vở kịch, Zhai Tianlin và Yin Zheng lại chạm vào trường hợp kỳ lạ.

Zhai Tianlin Yin Zheng đã chạm vào vụ án kỳ lạ để điều tra kẻ giết người thực sự

Tuần trước, sau khi “tội phạm bản địa” được phát sóng, nó đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng thảo luận giữa các cư dân mạng, nổi bật trong nhiều bộ phim truyền hình nóng bỏng. “Tội phạm bản địa” đã nhận được đánh giá danh tiếng cao của ngành và nước ngoài với các tập phim độc đáo và tác động đến sự thích thú nghe nhìn. Các đặc điểm của Zhai Tianlin và Yin Zheng là điều hiển nhiên. Đối mặt với vụ án, ý thức về công lý được thể hiện bởi vụ án được các cư dân mạng đón nhận và yêu thích. Hướng câu chuyện bất ngờ thậm chí còn kêu lên nhiều cư dân mạng: “Thật thú vị khi nhịp tim của mọi người được tăng tốc.”

Cốt truyện phát sóng tối nay sẽ tiếp tục tuyệt vời. ?

Bộ phim đầy sự tươi mới, Zhai Tianlin Yin đang lớn lên trong sự cứu chuộc

Khả năng kiểm soát các nhân vật của Zhai Tianlin và Yin Zheng đã ngạc nhiên với khán giả. Sự bất bình giữa Chi Zhen và Lu Li đang ở đầu cốt truyện. Với sự tiến bộ của cốt truyện, không khó để thấy rằng trái tim của Chi Zhen và Lu Li đang mang theo cảm giác tội lỗi và áp lực lên gia đình. Bởi vì điều này, khán giả hoàn toàn hiểu được sự cấp bách của họ khi họ theo dõi sự thật và sự tức giận của họ đối mặt với kẻ giết người. Ngoài việc thực hiện sứ mệnh của riêng mình, họ cũng cực kỳ an toàn trong cảm xúc cá nhân. Họ không muốn làm tổn thương một người tốt và không bao giờ muốn trở thành ku sòng bạc Thật là một người xấu!

Sự tích hợp của “tội phạm bản địa” đã đưa máu tươi vào bộ phim chủ đề về chất lượng và sáng tạo, từ sự điều chỉnh màu sắc của bức tranh đến góc chụp, bao gồm khí quyển của bầu khí quyển và cách kể chuyện. “Tội phạm bản địa” cũng đã đạt được sự tuyệt vời trong tính thẩm mỹ của máy ảnh. Ngôn ngữ ống kính tinh tế, cho thấy các nhân vật trong biểu hiện của nhân vật, cho thấy toàn bộ bức tranh là “phong cách Hồng Kông”. Sự giao thoa của thực tế và ký ức có ý thức mạnh mẽ về tốc độ của cốt truyện, cho phép khán giả đắm mình trong vụ án, và sau đó quay trở lại hiện trường vào thời điểm của tội ác, và mở khóa từng câu trả lời. Ngoài ra, bản tóm tắt của đoạn độc thoại nhân vật sau vụ án cũng đã trở thành cảm giác hoàn thiện của toàn bộ cốt truyện. Nó là chu đáo và hấp dẫn!

“Tội phạm bản địa” sẽ tiếp tục được phát trên Iqiyi vào lúc 20:00 tối nay. Nó sẽ được cập nhật 2 tập mỗi thứ Năm đến thứ Bảy. Các thành viên VIP sẽ xem 6 tập đầu tiên. Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *