W88 Vay Tipn Apk Siqin “Lotus CP” “Chef Fire Fire Chef”

W88 Vay Tipn Apk Siqin “Lotus CP” “Chef Fire Fire Chef”

Hôn nhân là một vấn đề lớn. Đối với hầu hết mọi người, nó tương đương với một cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, tỷ lệ ly hôn của những người trẻ đương thời cho thấy một sự gia tăng. Có phải hôn nhân có thực sự là một nghiêm trọng của tình yêu? Gần đây, một bộ phim truyền hình web đang được phát sóng. Trong số đó, mối quan hệ hôn nhân được hiển thị có thể mang lại cho chúng tôi một số hiểu biết mới. Phong cảnh thu hoạch hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số người nghĩ rằng hôn nhân là một sợi dây đóng gói hai người. Những người đã kết hôn luôn có mâu thuẫn với dầu chai và muối. Theo thời gian, ý định ban đầu của hôn nhân là gì? và vợ, điều đó làm cho mọi người cảm thấy có thật. Trong vở kịch, chị gái “Hua Erba” và anh trai của anh ấy -in -Law “Taihe” (Liu Yan) do Siqin Gaoli thủ vai xuất hiện trong mô hình các cặp đôi yêu thương ngay từ đầu, nhưng “tình yêu” không bằng “không mâu thuẫn “.

Hua er, người có một nhân vật cay, dường như không gặp rắc rối, nhưng nhiều hơn một lần tôi nói với em gái tôi đã kết hôn trong một thời gian dài nhưng không mang thai. Trong quá trình này, anh trai -in -law Taihe không bao giờ tỏ ra khó chịu. Bạn biết đấy, người xưa luôn nhận ra rằng “không có lòng hiếu thảo Vợ, từ những mối quan tâm chắc chắn và đổ lỗi, đổ lỗi, đổ lỗi và đổ lỗi. Thay vào đó, tôi đang giữ Erba nhẹ nhàng, và người anh em bình tĩnh -ánh sáng đã đánh bại một thiện chí trước khán giả.

Sự trưởng thành của anh trai tôi -in -law là dành cho Erba, cũng xuất phát từ tình yêu chân thành của chiếc kiều mạch thứ hai. Hạnh phúc, vào thời điểm này, hạnh phúc của vụ thu hoạch của cặp đôi về cơ bản là những nỗ lực chung của hai người. Nó được phản ánh trong Cải kê thứ hai của sự thèm ăn của người chồng. Cười và ca ngợi Taihe “ngon” … Đây là cách chính xác để mở cuộc hôn nhân.

Trong khi khán giả bị “cặp vợ chồng Lotus” bị nhồi nhét do chó, họ cũng tìm thấy bóng tối của chính mình trong cảm xúc của cặp cô gái ở Erba và Wheat. Người chị ngại ngùng nhưng rất nổi tiếng, với tính cách bổ sung và đặc điểm riêng của họ. Tác phẩm ban đầu cho thấy câu chuyện về một cặp chị em sống ở nông thôn. Chị truyền thống hơn, và em gái nhiều hơn có suy nghĩ hiện đại. Việc sản xuất sản xuất tỉ mỉ và đầy đủ các nhân vật là đủ để nắm lấy trái tim của khán giả.

Tôi tin rằng những khán giả theo dõi bộ phim có ít nhiều ghen tị và ngưỡng mộ cho cuộc hôn nhân hạnh phúc và hạnh phúc trong vở kịch. Đừng quên nhắc nhở cụm từ “không phải lúc nào cũng được đặt trong nhà hàng” để nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình; khi em gái về nhà sau khi trở thành một cuộc hôn nhân, cô đã bày tỏ sự ủng hộ cho sự nghiệp của em gái và cảnh báo cẩn thận: “Đừng để gia đình kiếm tiền để kiếm tiền”, “gia đình” trong miệng đề cập đến Anh trai của cô -in -law, cô ấy và anh trai -in -law.

Hua Erba, một gia đình, tràn đầy sự khao khát của khán giả cho cuộc hôn nhân và gia đình với anh trai -in -law Taihe. Khán giả trẻ mang đến nhiều hy vọng và vẻ đẹp mới -không chỉ là tình yêu, nhưng cũng tôn trọng hôn nhân. Diễn viên Siqin Goryeo chú ý đến các chi tiết về bắn súng, và diễn giải toàn diện sự cay và dịu dàng của “hoa erwa” từ hành động, ngôn ngữ và biểu hiện. Các kỹ năng diễn xuất liên tục được công nhận. Phiên bản kịch của MV được ra mắt, thu hút người hâm mộ để xem nhanh chóng.

Trong âm nhạc, có rất nhiều kiệt tác của Siqin Gaoli, chẳng hạn như “sau đây”, “Guess”, v.v. Bạn trai cho một năm mới “thậm chí còn phổ biến hơn và dẫn đầu. Những bộ phim đóng vai chính” Mùa đông “và” đồng cỏ Bok Hand ” Định hình vai trò hài lòng của “hoa erba bart”, trên con đường biểu diễn nghệ thuật, nó đã tiến một bước nữa. Mặc dù việc quay phim truyền hình thực phẩm là kế hoạch, nó đã “vô tình chèn liễu và bóng râm”. một bộ phim, truyền hình và âm nhạc. Thế giới. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *