W88 TRựC Tuy TN Finale Modern Family, mọi người đều chụp ảnh tự sướng và ôm lấy nhau thật chặt

W88 TRựC Tuy TN Finale Modern Family, mọi người đều chụp ảnh tự sướng và ôm lấy nhau thật chặt

Trong mùa 11 và 11, 250 tập của “Gia đình hiện đại” đã được phát sóng. Mọi người ôm nhau thật chặt sau khi chụp ảnh tự sướng, khóc, và sau đó đêm rơi xuống. Thật khó khăn? Vì không phải ai cũng có thể có những gì chúng ta có. ” Được biết, ở phía trước W88 W88Yesvn của đêm chung kết, một chương trình đánh giá và phỏng vấn đặc biệt sẽ được phát sóng.

Modern Family Finale (1)

Modern Family Finale (2)

“Modern Family” là một bộ phim hài kịch bản mô tả và quay phim dưới dạng một giả giả (Mockumentary). Nó được sản xuất bởi công ty phim 20th Century Fox Juli Bowen, Christopher Lloyd và Stephen được tạo ra bởi Steven Levitan, đóng vai chính Tybulier ‘Neal, v.v. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2009, Tập đoàn Phát thanh (ABC) đã được công chiếu và các tập hay nhất của Giải thưởng Emmy thứ năm cho Giải thưởng Emmy thứ năm đã được giành chiến thắng liên tiếp.

Vở kịch nói với ba cặp gia đình người Mỹ khác nhau: một cặp cha mẹ bình thường, ba đứa con và một cặp chồng đồng tính luyến ái đã nhận nuôi một gia đình ba người từ Việt Nam. Vẻ đẹp cũng mang đến một đứa con trai béo 11 tuổi. Điều tuyệt vời nhất là họ thực sự là một gia đình lớn. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2020, toàn bộ bộ phim của “Gia đình hiện đại” đã bị giết, và đêm chung kết được phát vào ngày 8 tháng 4 năm 2020, thời gian Bắc Kinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *