W88 TGNG H7P 07 Bộ phim “Luật sư Elite” mới của Tianyu đã được ra mắt với “Đối tác tốt nhất” của Jin Dong

W88 TGNG H7P 07 Bộ phim “Luật sư Elite” mới của Tianyu đã được ra mắt với “Đối tác tốt nhất” của Jin Dong

Hôm qua, luật pháp đô thị và bộ phim tình cảm “Luật sư ưu tú” đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Bắc Kinh để đóng vai chính ở Tian Yu và xuất hiện với các nhà sáng tạo chính như Jin Dong, Lan Yingying, Zhu Zhu, Sun Chun. “Luật sư ưu tú” nói với các nhân vật nam và nữ của một luật sư. Từ một loạt các vụ kiện hợp pháp chung trong một loạt cuộc sống, vai trò của sinh thái tại nơi làm việc và các bản sắc khác nhau từng lựa chọn “tình yêu, sự hợp lý và pháp luật”.

Lần này trong “Luật sư ưu tú”, sòng bạc trực Tuyến Miễn Phí Luật sư mà ông Sai, do Tian Yu thủ vai, là một nhân vật rất cá nhân. “Đối tác tốt nhất” và đóng vai chính trong giới thượng lưu tại nơi làm việc.

Tian Yu, đặc biệt nổi bật trên màn ảnh rộng trong những năm gần đây, đã được cư dân mạng ca ngợi là không thể thiếu như “vàng”. Trong bộ phim Han Han “Flying Life”, được phát hành vào ngày đầu tiên của năm mới, Tian Yu đóng vai trò “huấn luyện viên trường lái xe nghiêm túc nhưng hài hước nhưng nghiêm túc nhưng nghiêm túc và tập hợp” anh em nhà Charlotte “Shen Teng Yin Zheng Một lần nữa để thực hiện mối quan hệ giữa các giáo viên và người học việc của trường. Khá được khán giả hài kịch công nhận! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *