W88 Khuyen Mai trong “Dòng người nghèo” mơ hồ đã đưa ra kết thúc của bản thu âm để thực hiện sự lãng mạn độc đoán

W88 Khuyen Mai trong “Dòng người nghèo” mơ hồ đã đưa ra kết thúc của bản thu âm để thực hiện sự lãng mạn độc đoán

Được đạo diễn bởi Xie Yidhang, bộ phim cạnh tranh của thanh niên đẫm máu “Thanh niên nghèo” với sự tham gia của Yu Hao và Miao Miao sẽ đăng nhập vào ba nền tảng chính như Iqiyi và Youku Video tối nay (27) lúc 20:00. Vở kịch tập trung vào chủ đề của bóng chuyền, kể một nhóm các câu chuyện truyền cảm hứng lớn lên do bóng chuyền. Trong vở kịch, Yu Anyan, một cầu thủ bóng chuyền huyền thoại, cũng là tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tiên của anh về chủ đề thể thao thuần túy. Một ngày trước buổi biểu diễn, bài hát kết thúc “My World chỉ có thể phù hợp với bạn” đã chính thức ra mắt, và giọng nói nhẹ nhàng giải thích sự lãng mạn độc đoán.

Công trình chủ đề thể thao thuần túy đầu tiên của Yu Hà

Trong vở kịch, Fu Anyan, nam chính do Yu Hao thủ vai, là một ý tưởng độc đáo về bóng chuyền, và đã khiến các cầu thủ tạo ra những cầu thủ huyền thoại bóng chuyền với một thành tích xuất sắc sau một người khác, nhưng phải rời khỏi sân vì lý do thể chất, Nhưng vì tình yêu bên trong của cô dành cho quả bóng chuyền, tình yêu của cô dành cho những quả bóng bóng chuyền với giấc mơ bóng chuyền mà bạn khăng khăng, anh liên tục cố gắng thực hiện các bài tập phục hồi chức năng, và cuối cùng tiếp tục lành mạnh và trở lại sân sau khi vượt qua những khó khăn khác nhau. “Thanh niên Poor Line” tập trung vào các chủ đề bóng chuyền, cũng là chủ đề thể thao thuần túy đầu tiên. Để quay cảnh này, Yu Mu, người chưa bao giờ ở trong đội bóng chuyền, đã vào nhóm một tháng trước và tiến hành đào tạo mật độ cao. Anh ta đã chịu đựng nỗi đau và thất bại, chỉ để thể hiện mình trong tình trạng các vận động viên giỏi hơn.

Yu Hao Gentle và nhẹ nhàng nhận xét kết thúc lễ kết thúc ABEI ROMANCE

Một ngày trước khi chương trình, bài hát kết thúc “Thế giới của tôi chỉ có thể được cung cấp cho bạn” đã được ra mắt. Bài hát là bài hát tình yêu của nam chính Fu Anyan, và giọng nói mơ hồ và nhẹ nhàng với giai điệu ấm áp, truyền tải “thế giới của tôi, bạn chỉ có thể chịu đựng bạn, đừng nghi ngờ trái tim này, bạn sẽ đi theo thời gian” Thời gian “.” Một lời thề vững chắc, giải thích quý giá về sự lãng mạn độc đoán. Cách đây không lâu, Yu Hao vừa ra mắt đĩa đơn mới “Bạn biết”. Hai phong cách đã truyền tải cùng một sự ngọt ngào, khiến người hâm mộ hét lên Chưa có thể bạn ‘, tháng 11 này quá ngọt ngào! “

Được báo cáo rằng bắt đầu từ 20 giờ tối nay (27), “Dòng phân cực thanh thiếu niên” với sự tham gia của The Hazy Dẫn đầu sẽ được ra mắt trên Iqiyi và Youku. Nó được cập nhật lúc 20 giờ thứ Tư đến thứ Sáu. mong đợi điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *