W88 HGNG NHồNG Link88 Đặng Lun “Nào, Bạn là người giỏi nhất” Hit The North Drift Quan sát Báo cáo quan sát

W88 HGNG NHồNG Link88 Đặng Lun “Nào, Bạn là người giỏi nhất” Hit The North Drift Quan sát Báo cáo quan sát

“Bạn có biết bạn thích kéo nhiều nhất không? Công việc của ga xe lửa sân bay. Bởi vì bạn có thể thấy một nhóm người trẻ đến Bắc Kinh bằng tay không, không có cha mẹ và mẹ, và không có bay Sự giàu có. Suy nghĩ về những nỗ lực của chính bạn, đã sống một người. Họ có một cái đầu mạnh mẽ trên cơ thể của họ. Nếu tôi muốn nói, tôi muốn nói rằng đây là điều tốt nhất tôi đã thấy trong đời. “

Dòng này gần đây đã cộng hưởng và kích thích cảm xúc thật của cư dân mạng. Phần này xuất phát từ bộ phim truyền hình “Come On, You Are The Best” Được sản xuất bởi phim và truyền hình Huaze, phim White Whale, và những ngôi sao rộng lớn. Nó hiện đang được phát trên truyền hình vệ tinh Hunan. Trong vở kịch, Hao Zeyu (Đặng Lun), một nghệ sĩ ngông cuồng, đã được đưa vào bệnh viện vì quay phim. Anh ấy đã đến bệnh viện để ở lại với giường với những người không phải là người. Nhưng nó không có gì để làm, và cha Fuzi đã mô tả hy vọng của mình như thế này.

Có rất nhiều bộ phim truyền hình sử dụng nhóm đặc biệt của Beidiao để vẽ các tài liệu và tạo ra các chủ đề, nhưng dòng “Cố lên, bạn là người giỏi nhất” là sự chân thành của dòng “Cố lên, bạn là người giỏi nhất”. tiêu hóa sự cay đắng và bất bình, và sau đó kể câu chuyện này với một giai điệu dường như dễ dàng và bình thường.

Nói chuyện với chính mình trong trái tim bạn là một khả năng

Mặc dù Hao Zeyu là một nghệ sĩ với một bản nháp, anh vẫn sống dưới tầng hầm đầy những quảng cáo nhỏ. Lối đi chứa đầy các mảnh vỡ ở bên trái và bên phải, và không có cửa vào phòng tắm, chỉ xung quanh bức màn tắm. Cảnh này ngay lập tức gây ra nhiều kỷ niệm của nhiều người làm việc ở Bắc Kinh. Nơi mà khán giả cho phép North Drift thực sự nhận ra bộ phim này là Hao Zeyu sẽ đặt mình vào tủ quần áo và nghĩ về mọi thứ, và thường sẽ có “một người khác” để trò chuyện.

Cô đơn là vấn đề quan trọng nhất trong trái tim. Trong quá khứ, hầu hết các tác phẩm điện ảnh và truyền hình đều ở mức độ giới hạn tài liệu chân dung và chăm chỉ, bỏ qua sự miêu tả thế giới tâm linh bên trong. Bei DiOo không có cha mẹ đi cùng anh ta. Rất hiếm khi kết bạn. Khi bạn gặp vấn đề, bạn chỉ có thể học cách nói chuyện với chính mình trong phòng. Trong vở kịch, “một người khác” sẽ nhắc nhở Hao Zeyu đừng quên giấc mơ của nam diễn viên, và sẽ khai sáng thiện chí và thiện chí của cuộc đời mình và khuyến khích anh ta thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Đừng coi mình là một người miền Bắc trôi dạt “già Bắc Kinh”, bạn cũng có thể dậy sớm

“Thôi nào, bạn là người giỏi nhất”. Một sự chân thành khác là nhân vật chính không có quầng sáng và sẽ không mở nó. Hao Zeyu là một nghệ sĩ ngông cuồng, cần tìm cơ hội để thử cảnh đó. Anh ấy tăng cân và giảm cân cho chương trình; nữ anh hùng Fuko (Ma Sichun) là một cô gái Bắc Kinh ít lạc quan, ban đầu là một người quảng bá trong siêu thị và đã được khuấy động để trở thành một siêu thị. Trợ lý của Hao Zeyu; đặc vụ Niu Meimei (NI Hongjie) là chủ sở hữu của cửa hàng pizza đã không thành lập một doanh nghiệp. Ông không có tài nguyên và kinh nghiệm và khám phá ngành công nghiệp. Nhưng nhiệt tình.

“Thôi nào, bạn là người tốt nhất” cung cấp một quan điểm mới: nếu bạn cảm thấy rằng “cuộc đấu tranh quá khó khăn, nếu bạn sinh ra ở Bắc Kinh”, thì hãy nhìn vào Bắc Kinh cũ như Fuko và Fuko, cũng tham lam sớm Đô la. Không có thực sự kèo nhà cái 188 trên thế giới. Ở mỗi thành phố, miễn là bạn muốn sống, bạn cần phải nắm lấy khó khăn, “trôi dạt” trên đường theo đuổi những giấc mơ.

Mười năm, vở kịch nhỏ của bộ phim không bị bắt cóc thành công

Trong hai năm qua, “văn hóa tang lễ” đã được Internet tôn trọng và năng lượng tích cực đã xuất hiện để dạy và mô phạm. Họ hét lên để trốn thoát khỏi Beishangguang, khóc vào đêm khuya như một cuộc nói chuyện và giữ lưỡi độc vào nghi thức nơi làm việc. Nhưng, còn thế nào? Sau “sự từ chức” của Hip -hop bởi trò chơi kịch tuyệt vời? Rốt cuộc, đã được mười năm. Thật dễ dàng để nói về nó.

“Thôi nào, bạn là người giỏi nhất” thiết lập cốt truyện tại thời điểm Bắc Zeyu của Hao Zeyu trong mười năm, đó là trái tim -to -yêu. Một người rời khỏi Bắc Kinh trong ba hoặc năm tháng đã ở đây. Nếu bạn đã rời đi trong ba hoặc năm mươi năm, bạn sẽ không còn nghĩ về việc bạn có nên đi. Người Trung Quốc đã quen với việc tìm kiếm, xem xét và mong chờ cuộc sống với mười năm làm nút. Hao Zeyu đang nằm trong bệnh viện. Anh ta không có sức khỏe, không có cơ hội việc làm và không có đội ổn định. Anh ta cảm thấy rằng mình không liên quan gì đến chính mình, nhưng khi Fuzi nói rằng anh ta vội vàng lăn về nhà, anh ta ngay lập tức không đồng ý. Không rời đi, và anh phải ở lại.

Trong vở kịch, thành công của Hao Zeyu không phải là vị trí C, không phải là giao thông đầu, mà là hiệu suất của mỗi vở kịch; Thành công của cha Fuzi không phải là người lái xe taxi xuất sắc của Bắc Kinh, mà là nhiệm vụ của bộ phận này. Mỗi bữa ăn. Những người ít người không cần phải bị bắt cóc thành công bởi thành công lớn.

Dám lấy món súp gà lâu đời nhất làm tiêu đề của súp gà, “Thôi nào, bạn là người giỏi nhất” là đánh vào “văn hóa tang tóc” tích cực: Thay vì khóc trong đêm khuya, tốt hơn là bạn nên đến với gió . Làm tốt. Đừng coi mình là người Bắc, chứ đừng nói đến mười năm khăng khăng đòi nước trôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *