W88 GNG NH ĐÓ

W88 GNG NH ĐÓ

Được sản xuất bởi Iqiyi, công việc chính trị của Sở Công tác Chính trị Lực lượng Cảnh sát Vũ trang, và phim và truyền hình thế kỷ Kyoto, đạo diễn bạn Xiaogang, Li Laizi, giám đốc cấp cao của IQIYI và tổng giám đốc của Qixing Drama Studio, với tư cách là nhà sản xuất chính, Yang, Yang Xuwen, Dai Si, Wei Chen, Zhou Tingyi, Li YouBin, Shi Zhaoqi, Miao Haimei, Sun Zhenzhen, Wang Shuaibo và các diễn viên khác đã phát hành trong bộ phim truyền hình ” Nền tảng IQIYI. Sau một vài tuần của sự lắng đọng và lên men cốt truyện, mối quan hệ của vở kịch và cốt truyện đã dần trở nên rõ ràng. Tuần này, một cao trào mới sẽ được mở ra. Anh em nhà Iron cũ đã thay đổi đáng kể, và những hiểu lầm đã bị hiểu lầm.

Đội Sirius cùng thể hiện cuộc đấu súng và gặp phải nguy cơ của Jiang Mei.

Trong âm mưu tuần trước, Đội Sirius đã đạt được sự hợp tác chống khủng bố quốc tế với những người lính quốc gia W để cùng với nhóm KK do Bergolov lãnh đạo, cũng như tổ chức khủng bố Kenta dưới sự lãnh đạo của giai cấp Guess. Dưới nền tảng mạng tối, cuộc khủng hoảng đang diễn ra đầy đủ, và những thăng trầm của siêu thị đã ra mắt một lần nữa. ) đã tải lên một loại virus ngựa Trojan trong khu vực. Tuy nhiên, siêu thị 2.0, được quay trở lại, nhanh chóng định vị và một số lượng lớn những kẻ khủng bố đã đến để bắt đầu một cuộc thi khốc liệt, mở ra bộ phim truyền hình thú vị nhất của vở kịch cho đến nay. Các cầu thủ Sirius đã đưa vào trong cơn mưa của tiếng súng, băng qua các hoạt động trên đất liền và không khí, cho thấy sự anh hùng và không sợ hãi và hy sinh của lực lượng cảnh sát có vũ trang, và cũng giải thích hoàn hảo tinh thần của Sirius, người đã hợp nhất trong sự thống nhất.

Ở phía bên kia, Wang Duo (Li YouBin), người ẩn trong nhóm KK, đã ra mắt một trò chơi tâm lý với Borglov, bình tĩnh và ổn định, đầy động lực tại kubet apk Chỉ huy Chang Jian’an (Shi Zhaoqi) hợp tác với sự hiểu biết ngầm. Hiện tại, kẻ thù đã không rút lui. Hai bộ phim truyền hình cũ hợp tác với màn trình diễn của các diễn viên thế hệ mới để thể hiện các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Tinh thần cống hiến và yêu nước. Thời gian trong vở kịch là khẩn cấp. Trung tâm chiến đấu thông tin Sirius chỉ có thể che giấu một bên của IP. Lựa chọn nào sẽ được Jiang Mei (Dai Si) của Qin Xiaoyang và Tang Shi’an được thực hiện? , nhóm Sirius sẽ có cơ hội khám phá nơi bài hát bí mật Anqi (Zhou Tingyi) nằm trong nước? Ngày càng có nhiều câu đố được ẩn giấu trong cốt truyện ngày nay, chờ được công bố.

Gan và túi mật dựa trên lưỡi kiếm này để tìm hiểu cảm xúc của anh em Iron cũ phải chịu tác động mạnh nhất

Với sự tiến bộ của cốt truyện, Old Iron Brothers tuyên bố sẽ chuyển sang Dagger, và sử dụng một hành động trang trọng và trang trọng như vậy để làm rõ cảm giác sâu sắc của hai người. Sự ghen tị của những người khác “,” Không phải là một người anh tốt hơn anh trai “, sự đánh giá cao của khán giả về cốt truyện là sự khẳng định lớn nhất của tập phim. Đạo diễn You Xiaogang đã chỉ đạo phần thứ ba của loạt “Đội đặc biệt chống khủng bố” để biến bộ phim quân sự này thành phong cách của “anh em kịch tính nam”.

Tại thời điểm này, phổ biến nhất là tình bạn của Old Iron Brothers. Tuy nhiên, cốt truyện tuần này, anh em của Tần Xiaoyang và anh em của Tang Shi sắp mở ra thử nghiệm. hiểu lầm rất nhiều. Họ sẽ chịu một tác động chưa từng có giữa họ. Liệu tình anh em của anh em thay đổi con dao dưới mặt trăng có thể phụ thuộc hay không, liệu Tang Shi sẽ “bị đen” như cư dân mạng nói, và ai sẽ bảo vệ công lý cuối cùng trong tuần này sắp bắt đầu.

Được biết, “Sirius của nhóm chống khủng bố” hiện đang được phát trên Iqiyi. Nó được cập nhật 2 tập vào thứ Ba đến thứ Sáu lúc 20:00 và các thành viên VIP là những người đầu tiên xem 8 tập. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *