W88 GNG NH CHÍNH

W88 GNG NH CHÍNH

Ai là người chơi của Qianjin Liu Xiuwen? Fang Yilun giới thiệu

Diễn viên Liu Xiuwen Fang Yilun

Người bảo vệ của Linfu, một hoàng tử sinh ra trong cựu công chúa Ba Tư. Anh ta là một cám dỗ nguy hiểm, giống như một chất độc ngọt ngào, luôn thu hút cô gái theo dõi mọi thứ. Những người bảo vệ Linfu ẩn nấp trong cung điện của Thủ tướng, và sau đó trở thành những người bảo vệ cá nhân của Lin Luoying. Tôi muốn sử dụng lòng tốt và sự đơn giản của Lin Luoying, nhưng tôi vô thức có tình cảm với Lin luying, và làm cho sự sống và cái chết theo cùng một cái chết.

Fang Yilun, sinh ngày 26 tháng 12 năm 1992 tại thành phố Jiaxing, tỉnh Chiết Giang, một ca sĩ, diễn viên nam Trung Quốc, và là thành viên của nhóm hát nam gốc M4M. Năm 2010, một người bạn được giới thiệu với bản nháp và được ký bởi bức ảnh. Vào tháng 3 năm 2013, anh chính thức ra mắt với kết hợp ca hát M4M. Lần đầu tiên vào năm 2014, anh đã tham gia bộ phim thần tượng “Thanh niên sống lâu” với tư cách là một diễn viên; bộ phim truyền hình “Người đẹp khác biệt”, đã tham gia cùng năm, được công chiếu trên TV vệ tinh Hunan vào ngày 29 tháng 6. Vào năm 2016, anh đã tham gia vào bộ phim truyền hình trực tuyến “World Spicy” trong video Tencent. Bộ phim “Những người đàn ông xinh đẹp khác nhau 2”, và đóng kịch trực tuyến “Left Eye Strange Things Things”. Vào năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền cảm hứng cho bộ trang phục lớn “Dugu Queen”, bộ phim thần tượng của Cộng hòa Trung Quốc, “Xu You nổi quyền”, và bộ phim nhà hát “Tiểu sử của Fenghuang”. Vào năm 2018, cô đã đóng vai trò mới của bộ phim mới “Lust và hàng ngàn vàng” của Yuande, đóng vai Hoàng tử Ba Tư Liu Xiuwen, người không thể tiếp cận được.

188bet Là Gì Tên tiếng Trung Fang Yilun

Tên nước ngoài Aleen

Bí danh Ông Fang, Fang Xiansen (phát âm của Zhelun), Lunlun, Fang Sir, Hualun, Milk Jun, Xiao Nuo

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao Ma Kết

Máu -type o -type

Chiều cao 182cm

Trọng lượng cơ thể 72kg

Thành phố Jiaxing, tỉnh Chiết Giang, sinh ra

Ngày sinh ngày 26 tháng 12 năm 1992 (ngày thứ ba của tháng 12 của lịch âm)

Ca sĩ dạy nghề, Đại học tốt nghiệp diễn viên Đại học Hàn Quốc (Ngôn ngữ)

Tác phẩm đại diện rất ngon, những người đàn ông xinh đẹp khác nhau 2. Thanh niên sống lâu, những người đàn ông xinh đẹp khác nhau, bí mật giả mạo

Những thành tựu chính của lễ thần tượng châu Á năm 2013

Đội là ca sĩ chính, mặt tiền, bận rộn bên trong (bà già)

Gọi ngôn ngữ pu, tiếng Anh, tiếng Hàn

Tình dục: Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *