W88 Club Palazzo Zhang Yanyan “Gặp bạn” sẽ là vách đá của “Owe Sister”

W88 Club Palazzo Zhang Yanyan “Gặp bạn” sẽ là vách đá của “Owe Sister”

Gần đây, “Thời gian gặp gỡ bạn” với sự tham gia của Li Hongyi và Shi Shi, với sự tham gia của Ren Ying và Zhang Yanyun sẽ kết thúc trong video Tencent. Chủ tịch của Wolf, Jiao Yang (Li Hongyi) và trợ lý cho Hao Heng, Lin Miao (Shi Shi) yêu thích nó trống rỗng. Trong vở kịch, Jiang Rou, do Zhang Yanyun thủ vai, có một vị tướng mạnh mẽ với tư cách là tổng thống, với một chiếc răng sắc nhọn và lưỡi độc hại. Sbobet trên Điện Thoại lụa, đồng thời, xin vui lòng làm mới tiêu đề của “Người chị em Milky nhất trong toàn bộ bộ phim”.

Răng nhỏ “nợ chị gái” Chủ tịch trực tuyến để làm ít tiếng cười dễ thương cho khán giả

“Gặp gỡ bạn” là một bộ phim tình yêu ngọt ngào với tình yêu thời gian và không gian. Kể từ khi phát sóng, một loại tình yêu trêu chọc ngọt ngào khác đã nhảy lên màn hình, và bộ phim hài tình yêu được tích hợp vào các vấn đề về thời gian và không gian song song, mang lại cảm giác mới mẻ. Zhang Yanyun đóng vai Jiang Joufeng Wannian Wisdom Poison, và Yan Xin, người nhanh nhẹn, tin tức về tin tức, và người đẹp trai tinh tế và thân mật. cho khán giả.

Mỗi khi nhân vật nam chính được đào tạo, bốn trường tiểu học đã đến để cứu lĩnh vực này một cách nhanh chóng. Một số cư dân mạng nói: “Thật vui, đây không phải là đồng nghiệp của tôi trong cùng một đoạn. Jiang Rou và đẹp trai có rất nhiều tương tác, và một số cư dân mạng cười trên màn hình và nói rằng họ cảm thấy hơi thở tin đồn, và hai người chỉ vô tình thu hoạch bột CP.

Zhang Yanyong đã mở khóa thuộc tính đa dạng “Chị lân cận” để thể hiện sự quyến rũ của tính cách

Với sự nổi tiếng của “Gặp gỡ bạn”, góc của “Jiangrou” khiến khán giả biết một bộ đồng phục Zhang Yan thực sự hài hước và một chút. Sau “Anh ấy ấm áp mùa đông, Ho Shu Liang” và “Chờ đợi bạn trong thời gian dài”, The Post -90s Flower xuất hiện trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Bây giờ cô ấy thêm một kiệt tác khác. Điều gì thậm chí còn tò mò hơn. Điều này được hiểu rằng Zhang Yanyong bên ngoài vở kịch là một cô gái ấm áp và dễ thương và cô gái bên cạnh, người hâm mộ, người sẽ nhảy, và đôi khi hài hước với những người xung quanh.

Mở nền tảng xã hội của cô ấy, bạn sẽ mở khóa hình ảnh của một cô gái trẻ bên cạnh. Bài đăng trên blog, hai mươi hoặc ba mươi, là thông tin về “không đi ra ngoài ngày hôm nay”. Có vẻ như cô ấy không thể chạm vào nó, nhưng đó là sự tương tác của cô ấy với người hâm mộ. Cô ấy thích vẻ đẹp và mặc, cô ấy có thể chụp ảnh, cô ấy có thể dễ thương và hoàng gia, và chiếc xe máy có thể được giữ, và cô ấy luôn có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều bất ngờ. Kể từ khi cô ra mắt bộ phim “Fighting Jiaowa”, cô đã thách thức và thử trong các tác phẩm khác nhau, và giải thích mọi vai trò với trái tim. Tôi tin rằng trong tương lai, cô có thể thể hiện sự thú vị hơn với mọi người. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *