W88 Club Link Han Feier “Chúng ta đều phải tốt” theo phong cách không khí.

W88 Club Link Han Feier “Chúng ta đều phải tốt” theo phong cách không khí.

Han Feier “Good” Doss đẹp trai

Gần đây, bộ phim truyền hình “Chúng ta đều cần” do Liu Xuesong và diễn viên Han Feier, đối tác Liu Tao, Yang Shuo, Jin Chen và những người khác đang được phát sóng. “Doss” do Han Feier thủ vai trong vở kịch là một biên tập viên tạp chí với tính cách đơn giản, dám yêu, ghét và phong cách.

hợ trựterỗc Tuyến 12bet

“Tất cả chúng ta đều tốt” của Han Feier như Das

Vở kịch kể về cuộc khủng hoảng của “tìm kiếm” (Liu Tao) và “tiền đạo” (Yang Shuo) và “Yang Shuo), và tổ chức một sự lựa chọn giữa gia đình và bản thân, và cuối cùng nhận ra những câu chuyện hơn về sự phát triển thứ hai. Sự xuất hiện của DUS do Han Feier thủ vai rất nhiều mắt. Bộ đồ ngắn màu đen với quần giản dị màu trắng thực hiện một chiếc váy nơi làm việc độc đáo, và mái tóc ngắn được làm mới và có khả năng. Không chỉ vậy, Han Feier, người có vẻ ngoài tươi sáng, có một đôi chân cao và chân dài, với tính cách nhân vật phù hợp nhiều lần trong vở kịch trong khi làm nổi bật lợi thế cơ thể, thể hiện phong cách ăn mặc đẹp trai và thời trang. Với sự phát triển của cốt truyện, bộ phim truyền hình của đối thủ giữa “Dess” và “tìm kiếm” vào nơi làm việc cũng đầy những điểm nổi bật và mối quan hệ giữa hai người cũng sẽ thay đổi do “tai nạn”. Ở riêng tư, Han Feier thường được Liu Tao chăm sóc. Liu Tao sẽ giúp cô huy động cảm xúc của mình bằng cách trò chuyện và bước vào vai trò trong tình trạng tốt hơn. Được hiểu rằng Han Feier cũng đã tham gia vào bộ phim truyền hình IP trang phục “Hibiscus Flower Xiyue Splendid”, cũng như bộ phim trang phục “The Great Song Palace CI”, đã hợp tác với Liu Tao lần thứ hai. Nhìn về phía trước những hình dạng và màn trình diễn khác nhau của cô ấy trong hai trang phục cổ xưa.

Được biết, “tất cả chúng ta đều tốt” đã được phát trên Nhà hát chất lượng tập tin vàng của Vệ tinh Bắc Kinh mỗi đêm từ ngày 8 tháng 5. Đồng thời, các thành viên Mango TV và Youku là những người đầu tiên xem, vì vậy hãy theo dõi. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *