W88 Cho dien Thoai Zhao Jinmai “tình yêu đầu tiên” giết chết hoa Aura thu hút sự chú ý

W88 Cho dien Thoai Zhao Jinmai “tình yêu đầu tiên” giết chết hoa Aura thu hút sự chú ý

Hôm qua, Zhao Jinmai đã đăng một bức ảnh trên nền tảng xã hội và đăng: “Giết trẻ, cảm ơn Xia Miao Miao, cảm ơn bạn đã làm việc cùng nhau trong ba tháng.” Người hâm mộ cũng chúc mừng bộ phim mới để giết bộ phim mới trong các bình luận.

“The Mẹo cho tình yêu đầu tiên” làm lại từ bộ phim hài tình yêu cổ điển “tình yêu đầu tiên” ở Thái Lan. Vở kịch đã được sưởi ấm kể từ khi chính thức của Lai Guanlin và Zhao Jinmai. Nó kể câu chuyện về Xia Miaomiao, do Zhao Jinmai thủ vai vì tình yêu bí mật của Liang Yuenian, cố gắng thay đổi bản thân, tăng trưởng truyền cảm hứng. Zhao Jinmai, người sinh năm 2002, đã thực hiện một mức độ phục hồi cao về tình yêu đầu tiên của khuôn viên trường. Nhiều cư dân mạng nói: Tôi không thể chờ đợi để gặp tình yêu ngọt ngào của chị tôi!

Trước đó, trong bộ phim “Wandering Earth” hiện tượng lễ hội mùa xuân năm nay, bộ đôi Han do Zhao Jinmai thủ vai đã bùng nổ nhiều lần, đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trong các tác phẩm phim. Là một trường diễn xuất -00, Zhao Jinmai đã không nhận được quá nhiều hạn chế tuổi tác đối với việc đúc. Từ con gái có những tính cách khác nhau trong các bộ phim truyền hình đô thị đến cô gái tình yêu đầu tiên trong bộ phim truyền hình của trường giới trẻ, các chủ đề và bản sắc khác nhau không có cảm giác bất tuân. Điều này cũng khiến mọi người muốn thấy cô ấy nhiều khả năng hơn trong tương lai.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình “Thanh niên” với sự tham gia của Zhang Jia, Yan NI và Zhao Jinmai gần đây cũng đã phơi bày phiên bản tăng trưởng của bản xem trước. Vở kịch tập trung vào sự va chạm và xung đột của các gia đình của các nghiên cứu. Cuộc đối thoại thực sự và thú vị đã nói tiếng cười của mọi người trong khi dàn dựng tiếng cười của mọi người. Lin Miaomiao, do Zhao Jinmai thủ vai, kỳ lạ đối với những người bạn có thể “hai xương sườn chèn dao”. Zhao Jinmai tiếp tục cha và con gái của mình sau “Giáo viên thể thao của tôi”. Kịch. (Bài viết này được đóng góp bởi Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *