W88 Bắ B 陆 T Zhang Lu của Nữ hoàng “Nữ hoàng” đóng vai trò “Tinh chất chanh chua nhất” trong vở kịch

W88 Bắ B 陆 T Zhang Lu của Nữ hoàng “Nữ hoàng” đóng vai trò “Tinh chất chanh chua nhất” trong vở kịch

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Huazer, phim và truyền hình Yiyu, do Zhang Xiaoyang đạo diễn, với sự tham gia của Chen Qiaoen, Chen Xiao, Zhang Lu và những người khác, bộ phim huyền thoại truyền cảm hứng trang phục “Dugu Queen” đã được ra mắt. Nam diễn viên trẻ Zhang Lu đóng vai Gao Yan trong “Chiến binh xu hướng vĩ đại”, và sử dụng diễn xuất của mình để giải thích nhân vật quý giá bảo vệ Gao Yan cho những người bảo vệ im lặng và sức nặng của đất nước. Là con chó duy nhất trong vở kịch, Zhang Lu cũng chế giễu rằng Gao Yan là “quả chanh chua nhất” vào ngày lễ tình nhân.

Trong “Nữ hoàng Dugu”, Gao Yan là nữ anh hùng Dugu Galo (Chen Qiaoen) nhau là một con ngựa tre tuyệt đẹp. Trong vở kịch, khi Gao Yan xuất hiện, anh ta khá anh hùng, cầm thanh kiếm và chiến đấu với chiến trường, gần giống như hình ảnh chung đầu tiên của triều đại Sui được ghi lại trong cuốn sách lịch sử. Tuy nhiên, mặc dù Gao Yan đã bắt được nhiều người hâm mộ bên ngoài vở kịch, anh ta là “con chó đơn” duy nhất trong vở kịch. Cuối cùng, nam diễn viên Zhang Lu cũng trêu chọc mình vào ngày Valentine “chua chát để biến dạng”.

tệ lè kèo nhà cái1

Năm 2019 là một năm khi Zhang Lu đã sẵn sàng để đi. Anh ấy đã được phát sóng “tình yêu để giành chiến thắng” và “Wenzhou Three Family”. Khi ông mở đầu năm, “Nữ hoàng Dugu”, tập phát sóng của chương trình phát sóng vào ngày hôm sau đã đạt hơn 100 triệu lần, và loạt bài tuần tự của loạt phim là 1, và cốt truyện thú vị hơn của Tướng Gao Yan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *