W88 Bắ B 核 T Hardcore Spy War “Preparator

W88 Bắ B 核 T Hardcore Spy War “Preparator

Được sản xuất bởi Bắc Kinh Iqiyi Technology Co., Ltd., Beijing Hangmei Mutual Entertainment Media Co., Ltd., v.v.

“Chuẩn bị” (một lần được sử dụng “nhóm đảng”) chủ yếu về Thượng Hải vào những năm 1930, tất cả các bên đều tập trung: “Hội Fuxing”, Sở Cảnh sát Thượng Hải, Đại lý phe Wang, Dịch vụ đặc biệt Wangpai, Dịch vụ đặc biệt Wang Pai, Sở Cảnh sát Wang , v.v., nơi linh tinh năm chiều, tình huống rất phức tạp, cuộc đấu tranh rất khốc liệt và những người có niềm tin khác nhau có những câu chuyện riêng để mở một cuộc thi khó khăn cho trại.

Trong số đó, Sun Binglian, một thành viên cốt lõi của xã hội Fuxing, đang đấu tranh để cứu đất nước trong thời kỳ khó khăn. Trong cốt truyện được cập nhật tối nay, để bảo vệ gió và mưa ở Thượng Hải, anh ta đã ra mắt một kèo Cá Cá Các Châuu Cuộc đấu súng hung dữ với gián điệp Nhật Bản. “Thật khó để san phẳng.”

Ding Yuchen trình bày lòng yêu nước và trách nhiệm của một người lính chiến tranh với các kỹ năng diễn xuất thực sự và tinh tế. Câu chuyện về Sun Binglian đã kết thúc một thời gian, chúng ta hãy mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong bộ phim “Zhou Extai và Ulan Mu cưỡi ngựa” và bộ phim “Con tin Trains”! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *