W88 888Tel “Biết không” đã dần dần vào cõi tốt của Zhao nói dối và Feng Shaofeng “tuyên bố liệu anh ta có mang thai

W88 888Tel “Biết không” đã dần dần vào cõi tốt của Zhao nói dối và Feng Shaofeng “tuyên bố liệu anh ta có mang thai

Bộ phim truyền hình gia đình xã hội cổ đại “Bạn có biết liệu nó có phải là màu xanh lá cây và màu đỏ và mỏng” hiện đang ở trong Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV. Vở kịch được điều chỉnh từ những lo ngại rằng có một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Zeng Lu và Wu Tong biên kịch, đạo diễn Zhang Kaizhou, Hou Hongliang từng là nhà sản xuất. Zhao nói dối và Feng Shaofeng đóng vai chính trong, Zhu Yilong, Shi Shi, Zhang Jianing, Cao Cuifen, Liu Jun, Liu Lin, Gao Lu, Wang Renjun, Li Yixiao, Wang He Run, Zhang Xiao đã tham gia. Các thiết lập của con người và các âm mưu đầy đủ đã thu hút một số lượng lớn khán giả trung thành. Các chi tiết có trong vở kịch và triết lý của phép ẩn dụ cổ xưa ngày nay cũng đã được ca ngợi rộng rãi. Hôm qua, Zhao Liying và Feng Shaofeng đã công bố tin tức về việc mang thai với “biết liệu cơ thể”. Tập của tập phim là trên cấp độ tiếp theo.

Trong cốt truyện trước, Ming Lan (Zhao nói dối) và bà Sheng (Cao Cuifen) đã cảm xúc với các cháu và cháu của họ. Hãy đến; Gu Tingyu (Feng Shaofeng) rõ ràng và rõ ràng, và khuôn mặt thực sự của Zhu Manniang (Li Yixiao) ở phòng bên ngoài đã dần nổi lên. Mối quan hệ giữa các nhân vật như gia đình Sheng, gia đình GU và gia đình Qi ở thủ đô đủ để nắm bắt sự chú ý của người dân. Ngoài ra, mô tả về sức mạnh của tất cả các bên trong các cầu thủ trong vở kịch có Làm cho cốt truyện trông đặc biệt đầy đủ và rất mong đợi.

Đêm qua, các kỳ thi của Hoàng gia đã bắt đầu. Trong số đó, Gu Tingyi thậm chí còn bảo vệ cảm giác tội lỗi và xúc phạm Hoàng đế và được đặt theo tên của Hoàng đế. Không chỉ vậy, Hoàng đế cũng ra lệnh cho anh ta tham gia kỳ thi ở tuổi 50. Sự tức giận “Tôi biết” sau khi biết rằng hai từ “Tôi biết” khiến mọi người trở nên tò mò hơn về lý do đằng sau nó.

Ngoài ra, dòng tình cảm của Minglan và Qi Heng dần dần trở nên rõ ràng. Qi Heng nhận được miếng đệm đầu gối của Minglan. Khi vào phòng thử nghiệm, hai người họ nhìn xa nhau. Sau khi vào phòng thi, họ vẫn chăm sóc lẫn nhau. Tiếng thở dài của Qi Heng “tuyết rơi trên núi và mặt trăng giữa những đám mây” khiến mọi người cảm thấy trái tim tuổi teen dịu dàng của mình qua màn hình. Sau danh sách, sự thoải mái dễ thương của Ming Lan cũng khiến chàng trai trẻ bị lạc và thất vọng lấy lại nụ cười. Nhưng mối quan hệ giữa hai người cũng được các trưởng lão của nhau nhìn thấy Cảm giác khó khăn của mọi người có thể thấy trước. Kết quả là, khán giả đã cảm động bởi tình yêu đầu tiên ngọt ngào này, và họ cũng đổ mồ hôi cho tương lai của họ.

Câu chuyện từ từ phát triển, và sự báo trước bị chôn vùi trong vở kịch cũng dần được tiết lộ: Gia đình không có thời gian để chăm sóc gia đình và chiến lược trích dẫn của Minglan ban đầu đạt được; tính toán cũng không thể đạt được thời điểm hiện tại; khi Sheng Changfeng đang làm việc chăm chỉ và tự hào về anh ta, Sheng Changfeng đã nói về việc lưu trữ kho … Cốt truyện ngày càng trở nên thú vị hơn, và nhiều chi tiết khác nhau cũng được tiết lộ. Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục chú ý đến Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV Satellite lúc 20:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *