W88 160459166 “Ba cuộc sống ba cuốn sách gối” Tranh Bà Perfect Cheongli đã nhận được vô số lời khen ngợi

W88 160459166 “Ba cuộc sống ba cuốn sách gối” Tranh Bà Perfect Cheongli đã nhận được vô số lời khen ngợi

Với hy vọng của mọi người, với sự kết thúc của “giấc mơ của Alan Ruo”, cuối cùng đã mở ra trận chung kết của “Three Lives III kèn nhà cáis macao Book Pillow Book”, và Che Yongli đã chơi ” thoát hoàn hảo. Trong một cuộc phỏng vấn, Di Lierba đã đánh giá “giấc mơ của Alan Ruo” là cảnh ấn tượng nhất. Là trợ lý tốt nhất cho chiếc xe để tấn công chiếc xe, Yongli, với kỹ năng diễn xuất của cô, đã mang đến cho chúng tôi một người phụ nữ giàu có về mặt cảm xúc và sâu sắc.

Khi Che Yongli đóng vai người phụ nữ của bức tranh, cô ấy sẽ có thể đánh giá cao những rối và cảm xúc bên trong của mình hơn những người khác. Sự ghét bỏ của cô ấy đối với Alan Ruo là những cảm xúc khác nhau đối với sự thù hận và tình yêu của Alan Ruo đối với Orange Nuo. Cũng rõ ràng. Đặc biệt là khi đối xử với Alan Ruo, khi nói về vi phạm, sự căm ghét trong mắt là sự căm ghét nhẹ nhàng và đôi khi đến mắt cô ấy, ngay cả khi tôi không biết nguyên nhân và hậu quả, tôi có thể cảm thấy sự xấu xa trong xương. Nó chỉ có thể được thể hiện thông qua các kỹ năng diễn xuất lành nghề. Tôi không biết liệu khán giả có nhận thấy rằng những thay đổi trong việc vẽ hào quang cũng rất đáng chú ý không. Cũng khiến khán giả thông cảm với tâm trạng của Alan Ruo, điều này được đắm chìm hơn trong cốt truyện.

Vai trò của bức tranh bà phải là người đáng ghét nhất trong trái tim của khán giả. Che Yongli đã nói đùa với Weibo để chấp nhận lưỡi kiếm và gạch của mọi người. Bây giờ bức tranh của bà là ngoại tuyến, “giấc mơ của Alan Ruo” đã kết thúc. Càng sớm càng tốt khi khán giả gặp nhau, hãy mang đến cho chúng tôi nhiều bất ngờ hơn! (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *