“Vô thức Shanyue” của Kubet Life đã phát hành một bài hát poster mới Qian ou Hao để mở chương tại nơi làm việc

“Vô thức Shanyue” của Kubet Life đã phát hành một bài hát poster mới Qian ou Hao để mở chương tại nơi làm việc

Diễn viên bài hát Qian và ou Hao, Sun Yan, Tang Yuzhe, Xia Ningjun, Wan Yan, Lin Tianyuan, Ding Yong, Wen Yan, Li Chongxiao, Yang Tongshu, và Xia en đóng vai chính ” Nhà hát Happy TV Happy, sự nổi tiếng và truyền miệng đã tăng lên trong hơn một nửa số chương trình phát sóng, và hai áp phích mới đã được phát hành cùng một lúc.

Word of mouth Heat

Vào ngày 30 tháng 8, loạt phim truyền hình “Shanyue Unknown” đã phát hành một nhóm các áp phích chân dung và áp phích đôi mới. Trong poster nhóm, hai bậc thầy nam và nữ của Song Qian và OU Hao nhìn thẳng về phía trước. Xiang Yuan (Bài hát Qian) và Ye Yanze (OU Hao) trong hai áp phích được ôm lấy và nhìn nhau một cách ngọt ngào dưới Haoyue. Bức tranh đang trôi đi. Tôi tự hỏi liệu nó cũng là một gợi ý của cốt truyện theo dõi?

Trong thời kỳ “Shanyue Unknown”, các chủ đề như “Kiss đằng sau Yuanye”, “Well in the Yuan”, “Những gì để mặc lần đầu tiên để mặc nhà của bạn trai”, “Bức thư tình yêu Xiangyuan” và các chủ đề khác Thời gian trong danh sách tìm kiếm nóng Weibo, Danh sách chủ đề và Danh sách tìm kiếm Hot Doumin, từ cốt truyện đến chủ đề xã hội mở rộng, v.v., đã gây ra cuộc thảo luận rộng rãi. Không chỉ vậy, trong các danh sách khác nhau như bảng xếp hạng phát lại mạng truyền hình, bảng xếp hạng phổ biến bộ phim truyền hình YOUKU, Danh sách bộ sưu tập bộ phim truyền hình phát sóng Weibo, “Shanyue vô thức” đã đạt được kết quả tốt. Break 1. Trong khi chủ đề của chủ đề đang tăng lên, nhiều bình luận trên internet cũng được biết đến. Trong cuộc thảo luận của Douban, một số cư dân mạng tin rằng mỗi vai trò của chương trình là đặc biệt, “cuối cùng không còn là nhân vật Facebook”, “bức tranh khá kết cấu, đạo cụ bố trí cảnh, v.v., khiến mọi người cảm thấy như nó đã đi qua những năm 1990 “

“Cặp đôi Methering” Cuộc hội ngộ ngọt ngào để bắt đầu con đường làm việc tại nơi làm việc

Trong chương trình phát sóng gần đây của cốt truyện, khi Xiang ở lại Trung Quốc, sau khi Ye Yoshi đi học ở Anh một mình, “Cặp đôi tiên tiến” ngay lập tức thay đổi từ một trường đại học ngọt ngào tình yêu thành & ldq kèo 188bet uo; nước ngoài “tình yêu”. Ye Yanze đã tức giận và không trả lời bất kỳ email nào của Xiang Yuan. một nghề nghiệp! “Những mâu thuẫn ở Trung Quốc hoàn toàn khác với các bộ phim truyền hình và phim truyền hình nói chung. Không có kẻ chế nhạo Quan điểm về tình yêu mà những người trẻ tuổi trong thời đại ngày nay. Phải mất 20 phút để truyền tốc độ mạng của thư tại thời điểm đó, điều này phản ánh sự quý giá của những kẻ gây ra và thú vị hơn.

Được biết, trong cốt truyện phát sóng tối nay, “cặp đôi tiên tiến” sắp kết thúc tình yêu dài hạn, gặp nhau trong cuộc hội ngộ ngọt ngào Trung Quốc và chương nơi làm việc chính thức khởi động. Nó cũng khiến khán giả mong chờ nó. Bộ phim truyền hình “Shanyue Unknown” Jiangsu Satellite TV đã cập nhật 2 tập vào lúc 19:30 vào Chủ nhật đến thứ Sáu và cập nhật 1 tập vào thứ Bảy. Các thành viên YOUKU và MANGO TV đã được cập nhật đồng thời với 22 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *