VN Ibet88 “Mister khổng lồ” Huo Jianhua và Yang Mi là thời gian phát sóng? Giới thiệu cốt truyện nào

VN Ibet88 “Mister khổng lồ” Huo Jianhua và Yang Mi là thời gian phát sóng? Giới thiệu cốt truyện nào

“Mister khổng lồ” Huo Jianhua và Yang Mi là thời gian phát sóng?

Nó sẽ được phát vào ngày 7 tháng 5 và hai tập được cập nhật vào lúc 8 giờ tối mỗi tuần đến thứ năm mỗi tuần và chỉ có một tập được cập nhật mỗi tối vào thứ Sáu và thứ Bảy. Tổng cộng có 12 tập đã được cập nhật một tuần.

《巨》 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Diễn viên chính Ge Shimin, Zhang Shen, Qu Gao, Wang Xiao, Xu Rongzhen, Zhang Fan, Zhang Yi và Zhang Song. Vở kịch kể câu chuyện về ngành công nghiệp xây dựng xuất sắc của Trung Quốc được đại diện bởi Shen Qinan và Fu Hanjun, tuân thủ khái niệm thiết kế của “người dân”, và áp dụng bản chất của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc vào lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc và sự thi công. Vở kịch được ra mắt tại Thượng Hải vào ngày 27 tháng 5 năm 2018 và giết chết thanh niên vào ngày 25 tháng 10 cùng năm.

Master Trung Quốc

Thời gian sản xuất 2018

Sản phẩm Bắc Kinh Mandala Phim và Truyền hình Media Media Co., Ltd.

Trung Quốc đại lục Trung Quốc

Địa điểm chụp ở Thượng Hải để đóng vai Jinsha và Han Dong

Biên tập viên Yang Hanjun

Huo Jianhua hàng đầu, Yang Mi, Feng Lei, Jiang Hongbo, Zhang Junning, Ge Shimin, Zhang Shen, Qu Gao, Wang Xiao, Xu Rongzhen, Zhang Fan, Zhang Yi

Tập 50 tập

Loại -type truyền cảm hứng, tuổi tác

Nền tảng chơi trực tuyến Mango TV

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2018

Hai mươi dom88club Vào đầu những năm 1920, các lãnh chúa đã bị tách ra khỏi sinh kế của người dân, và thiếu niên Shen Qinan trong thời kỳ gặp khó khăn đột nhiên gặp thảm họa. Cha của anh ta đã bị giết vì anh ta vô tình tham gia vào âm mưu buôn lậu. Người mẹ chạy trốn ở Trung Quốc và Mông Cổ. Bốn anh em và chị em đã trốn sang Thượng Hải sau khó khăn. Nhiều năm sau, bốn anh chị em lớn lên đã tái hợp sau khi được trải qua. Khi tôi đang gặp khó khăn, các vấn đề bên trong và bên ngoài, Shen Qinan, người đã trải qua thử nghiệm các lớp trong tuyệt vọng, dần dần lớn lên. Dưới sự ảnh hưởng của tình yêu và đức tin, cô đã trở thành một người xây dựng nổi tiếng của Bãi biển Thượng Hải. Trong thời gian ngắn phát triển của Thượng Hải, ở rìa sông Huangpu, là vàng, Shen Qinan dựa trên sự khéo léo và lý tưởng của người dân. Anh ta làm việc một cách không thể thay đổi môi trường sống của Chaiytown và cúi đầu để xây dựng một ngôi nhà thấp. Sau khi rửa tội của lửa và máu, Shen Qinanzhi đã xây dựng một ngôi nhà vững chắc và ấm áp cho sự đau khổ của cuộc chiến. Khi bắt đầu cuộc chiến xâm lược, đất nước đang gặp rắc rối, Shen Qinan đã ở đất nước của đất nước và vấn đề cắt giảm các góc trong công việc phòng thủ quân sự để ngăn chặn thương vong nhiều hơn trong cuộc chiến. Đồng thời, sự thật của vụ buôn lậu của người cha cuối cùng đã được tìm thấy. Sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *