Vậy tiền w88 “Kiếm triều đại” Yan Xing Chơi Li Yunrui, vị tướng đã viết những dòng sông và hồ vui

Vậy tiền w88 “Kiếm triều đại” Yan Xing Chơi Li Yunrui, vị tướng đã viết những dòng sông và hồ vui

Vài ngày trước, bộ trang phục khổng lồ “Kiếm triều đại” với sự tham gia của Li Xian, Li Yitong, Liu Yijun, Yao Di, Yao Di, Yan Xing và các diễn viên khác hiện đang được phát trong video Iqiyi. Võ thuật cấp độ sau khi Vịnh từ các dòng sông và hồ, và thanh kiếm bị phản công. Trong quá trình quay đầu của Ding Ning, một vai trò đóng vai trò quan trọng, nghĩa là Li Yunrui, do nam diễn viên mạnh mẽ Yan Xingyi thủ vai.

Li Yunrui là vị tướng lớn nhất của đất nước, và một vài vị tướng có thể giao phó sự sống và cái chết bên cạnh nhà vua. Sau cái chết của nhà vua, Li Yunrui cởi vai và quyết định đánh bại nhà vua (Liu Yijun) Bằng sức mạnh của thiếu niên bí ẩn Đinh Ning. Li Yunrui, Li Yunrui, Li Yunrui, cầm vũ khí ma thuật Wang Yuxi bàn giao cho anh ta, anh ta giả vờ là một doanh nhân, và tìm thấy ding Ning qua sự giới thiệu của nữ chính Qianxue (Li Yitong). Con đường đến nhà vua.

Như chúng ta đã biết, “Kiếm Dynasty” là một cuốn tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng. Kể từ khi phát hành, nó đã nhận được sự chú ý của phần lớn các cuốn sách. Li Yunrui cũng đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong cuốn sách. Vai trò rất căng thẳng. Tôi sợ rằng họ sẽ không thể làm thất vọng người hâm mộ ban đầu, nhưng trên thực tế, khi người chơi thông báo vai trò của Li Yunrui, anh ta được nhiều người hâm mộ ban đầu công nhận. Nhiều người hâm mộ ban đầu tin rằng Yan Xing đẹp trai và đẹp trai, và trang phục cổ xưa có một phong cách chung, phù hợp với tính khí chung của Li Yunrui. Bây giờ “triều đại kiếm” đã được phát sóng, đó là thời điểm người hâm mộ kiểm tra diễn xuất Yan Xingyi.

Theo cách giải thích của Yan Xingyi, vai trò của Li Yunrui đã được khôi phục ở mức độ lớn nhất. Trong thời đại của các nhóm, Li Yunrui là một cậu bé hiếm và tốt. Lòng trung thành là bản chất bẩm sinh của anh ấy. Ngay cả khi sự cám dỗ của tiền bạc, địa vị và sự hỗn loạn của tình huống, lòng trung thành của anh ấy không bao giờ trộn lẫn với bất kỳ tạp chất nào, và anh ấy sẵn sàng trả tiền cho đất nước và vua. Để mô tả nó trong Yan Xingyi, Li Yunrui là một nhân vật “suy nghĩ đơn lẻ”, và việc xác định mọi thứ sẽ theo đuổi một cách kiên trì, và không bao giờ làm rung chuyển trái tim anh ta, điều này rất giống với anh ta.

Yan Xingyi đã thể hiện tài năng biểu diễn của mình khi anh ấy còn rất trẻ. Sau khi tốt nghiệp chương trình, anh ấy đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp diễn xuất yêu thương của mình. Kỹ năng biểu diễn của anh ấy rất mạnh mẽ. Cho dù đó là một loại nhân vật tích cực hay một nhân vật phản diện đen tối và xảo quyệt, Yan Xingyi luôn có thể miêu tả anh ta bằng một màn trình diễn tinh tế và chân thành. Lần này trong “triều đại kiếm”, cô ấy chơi li yunrui, và yan xing đã mất rất nhiều nỗ lực. với một tâm trí cởi mở và hướng đi và hướng đi và hướng đi. Các diễn viên xuất sắc khác. Trong một số vở kịch, cá nhân Yan Xingyi đã đi chiến đấu và từ chối sử dụng một lập trường, nguy cơ chấn thương chỉ để thể hiện trạng thái xác thực nhất của một vị tướng. Vẫn còn một số chất nổ và những cảnh khóc trong vở kịch. Yan Xingyi hoàn toàn đặt mình vào tình huống và thực hiện cảm xúc thật. Đôi khi, đạo diễn đã hét lên “nhấp chuột”, và Yan Xingyi vẫn chưa bước ra khỏi vở kịch.

Khi nói về phi hành đoàn của phi hành đoàn, Yan Xingyi bày tỏ rằng anh ta rất thích bầu không khí ấm áp của phi hành đoàn của “triều đại kiếm”, đặc biệt là khi anh ta thường chơi đối thủ với Li Xian và Li Yitong, mọi người sẽ hợp tác với nhau Tốt. Sau khi quay “The Sword Dynasty”, Yan Xingyi đã vội vã đến vụ nổ súng tiếp theo. Hiện tại, anh ấy đang quay bộ phim “Nghi ngờ về triều đại bài hát” và bộ phim truyền hình trực tuyến “sau The Divine Phoenix” trong Hengdian. Tôi tin rằng nó sẽ Bạn có thể sớm thấy công việc của anh ấy. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *