Tỷ Lỷ Bóng á á trực tuyến han feier “Tất cả chúng ta đều muốn trở nên tốt”.

Tỷ Lỷ Bóng á á trực tuyến han feier “Tất cả chúng ta đều muốn trở nên tốt”.

“Tất cả chúng ta đều tốt” của Han Feier như Das

Gần đây, bộ phim truyền cảm hứng chủ đề hiện đại “Tất cả chúng ta phải trở nên tốt” hiện đang được phát sóng trên nhà hát chất lượng tập tin vàng của Vệ tinh Bắc Kinh. Vở kịch tập trung vào hôn nhân đương đại và sự độc lập của phụ nữ. Thảo luận chủ đề tiếp tục. “Doss” do nam diễn viên Han Feier thủ vai trong vở kịch đã thu hoạch nhiều người hâm mộ kịch vì tính cách đơn giản.

Ảnh cuộc sống của han feier

Trong vở kịch, DUS do Han Feier thủ vai đã thực hiện một phong cách mặc quần áo khác, mang đến cho phần lớn phụ nữ tại nơi làm việc với một tài liệu tham khảo. Ngoài chiếc váy bằng mắt, tính cách của Dest là vô số. Thỉnh thoảng trong vở kịch, anh ấy đóng vai trò nôn mửa chính thức theo thời gian. Một trong những đại diện của cô gái. Khi tìm kiếm được đóng khung bởi các đồng nghiệp khác, Doss trở thành người đầu tiên khuyến khích tìm kiếm. Có thể đóng một vai trò như vậy, Han Feier nói rằng anh ta cũng thích nó. Trong quá trình quay phim, anh ta đã trải nghiệm cuộc sống nơi làm việc mà anh ta không thể cảm nhận được. Đây cũng là một trải nghiệm quý giá với tư cách là một diễn viên. Tính cách riêng tư của Han Feier rất giống với Doss, sống động và vui vẻ, không chính thức và thích trò chuyện với người hâm mộ hoặc chia sẻ cuộc sống hàng ngày của họ, để người hâm mộ và người hâm mộ rất tử tế với bài đăng -95 của bài đăng này. Được biết, bộ phim truyền hình trang phục “Hibiscus Flower Xiyue Splendid” và “Great Song Palace CI” với sự tham gia của Han Feier đã được quay, và việc thực hiện các loại nhân vật khác nhau trong bộ phim được mong đợi.

Trong các tập sau, sự phát triển cốt truyện mới nào sẽ có mối quan hệ giữa Han Feier và điều gì sẽ xảy ra giữa mối quan hệ giữa tìm kiếm? (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *