tỷ lè kèno bóng đre ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ

tỷ lè kèno bóng đre ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ ỷ

Bộ phim truyền hình thần tượng tình yêu tưởng tượng “King’s Drive” ngày 9 tháng 1 Mango TV được ra mắt độc quyền. Các diễn viên thế hệ mới như Dai Wenwen, Gao Taiyu, Liu Zhaohong, Gao Jicai, Cao Feiran, Sun Yu, Ye Siqi, Sun Ziyu và các diễn viên mới của bạn đã cùng nhau giải thích một trái tim kỳ lạ và ấm áp “” Cuộc sống kỳ nghỉ mùa đông ngọt ngào. Cô gái ma và ngựa Luo XI đã vô tình rơi vào thế giới trong cuốn sách “Hàng ngàn bang”, được đưa trở lại với Tần đẹp và độc đoán, Murong Yu, người bị bệnh, và Guo Yan, người thông minh và khôn ngoan. Luo Xi và Qin Shang cũng bắt đầu một tình yêu trải qua thời gian và không gian.

“Vua của nhà vua” đã đến và phiên bản nâng cao của “Hoàng đế độc đoán yêu tôi” đang đến

Vào ngày đầu tiên của “King Drive”, bữa tiệc điện ảnh tiếp tục phát hành áp phích poster và áp phích quan hệ nhân vật tối thượng. Cả hai áp phích đều dựa trên màu sắc macaron, cho thấy toàn bộ bộ phim rất dễ lãng mạn và vui tươi và hài hước. Một đường màu đỏ ở cả hai bên của bàn ăn trên poster cuối cùng đã nắm giữ quá khứ và hiện tại của Luo XI và nhà vua, cho phép khán giả tưởng tượng và mong đợi. Các áp phích nhân vật cũng tiết lộ bí ẩn. mối quan hệ?

Một cuộc chiến tranh hoàng gia đã chạm vào Luo XI, và âm mưu của một người phụ nữ và ba người đàn ông cũng khơi dậy những kỳ vọng của cư dân mạng. Họ nói rằng “không thể chờ đợi, nhanh lên”, “Tôi thề không còn xem bộ phim truyền hình cổ đại . “Wow, wow, đó chỉ là một phiên bản tiên tiến của Hoàng đế hống hách yêu tôi”

Hoàng đế tự hào đã cười và dàn dựng trong xã hội hiện đại không dễ trộn lẫn

Ở phía bên kia của vở kịch, Hoàng đế sống với quần áo để tiếp cận sống và đến thế giới thực để gây ra nhiều khó chịu khác nhau. Sấy mì ngay lập tức về nhà thường là các bữa ăn, thể lực dị ứng và đi ra ngoài trong một giây để trở thành lời khuyên … các hoàng đế không chỉ cố gắng thích nghi với quần áo, thực phẩm, sống và hành vi của cuộc sống hiện đại, mà còn dựa vào Tài năng và sử dụng sức khỏe của họ., Học kiến ​​thức về năm chiếc xe, và tâm trí thông minh và khôn ngoan trong cuộc sống hiện đại để tạo ra một địa vị xã hội được tôn trọng. Ba hoàng đế đặt cơ thể của họ cho người yêu của họ và cố gắng thay đổi thành “người hiện đại” tiêu chuẩn, và không dễ để trộn lẫn trong phiên bản cổ của xã hội hiện đại. Với sự tiến bộ của cốt truyện, tôi tin rằng khán giả cũng sẽ cảm thấy sự mê đắm của ba hoàng đế và di chuyển những thay đổi và nỗ lực của họ.

Ba hoàng đế Chase tình yêu để mở chế độ “Hoàng đế”

Trong vở kịch, cô gái Luo XI để giải cứu bạn gái Lexue của mình nhiều lần trên thế giới và thế giới thực, và vô tình đưa ba hoàng đế Aojiao trở lại. Hoàng đế cao cấp trong cuốn sách đã đến với thế giới thực và mất 10.000 người để ngưỡng mộ, và trở thành một người bình thường. Tâm trí tự hào biến thành sự ghen tuông và không hài lòng lẫn nhau, và mở ra mô hình “sự ghen tuông của Hoàng đế”. Tâm trí độc đoán của Qin Shang và tâm trí của Mu Rongyu là vô dụng khi đối mặt với Luo XI, và Hoàng đế tự hào đã biến thành một “con ma trẻ con” ngay lập tức. Giao hàng, siêng năng trong việc lấy Luo XI để giữ rau, hẹn hò với nhau nhiều hơn người, v.v. Và Qin Shang hẫng dẫn Cá Cược Bóng Đ Đc , Murong Yu, Guo Yan, và ba màu, mỗi màu có sự hấp dẫn riêng của nó. Ai là vị trí C trong trái tim của Luo Xi?

Chen Yanying từng là nhà sản xuất, Chen Gang, và nhà sản xuất của “Minh họa Phụ nữ Bắc Kinh” Lu Lin từng là bộ phim thần tượng tình yêu tưởng tượng “The King Drive” vào ngày 9 tháng 1. Cập nhật 2 tập vào lúc 4 12:00, và các thành viên Đã xem 8 tập trong tuần đầu tiên. “Lái xe của nhà vua” đi cùng bạn sống vào mùa đông lạnh lẽo, sưởi ấm cuộc sống ngày lễ của bạn và nhanh chóng đón!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *