Tỷ Lè KènO Bet88 “Mười hai Cung điện mới

Tỷ Lè KènO Bet88 “Mười hai Cung điện mới

Gần đây, được đạo diễn bởi Chen Peng, bộ phim truyền hình tâm linh và cổ xưa “Mười hai Cung điện Mười hai cung điện” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc cùng tên của cùng tên, ngôi sao đóng vai chính cũng được phơi bày. Một thế hệ diễn viên mới đóng vai nữ số 1 Wan Lingling, đã phơi bày hai phong cách của công chúa và bắt nhanh, điều đó thật tuyệt vời.

“Mười hai Cung điện mười hai

Lần này Hu Yixuan phơi bày hai ảnh tĩnh, khác với bụi và phong cách nhanh nhẹn trong poster của poster tiếp xúc đầu tiên. Một mặt, những cô gái này vui tươi và thông minh và sống động. Người hâm mộ đã bày tỏ “mong chờ wan Yanling “! Ánh sáng trong nhà được tô điểm. Cô hơi ngước lên, nhìn lên bầu trời đêm, và một nụ cười ngọt ngào và dễ thương nở rộ. Trong một nhóm ảnh tĩnh khác, cô mặc quần áo của đàn ông, mặc một bộ trang phục nhanh chóng, với vẻ mặt nghiêm túc, và cô có một chút cảm xúc anh hùng. Sự tiếp xúc của hai bộ hình dạng cũng cho thấy một số cốt truyện và cài đặt nhân vật, khiến người hâm mộ mong chờ nó.

Trong vở kịch, mặc dù Wan Yanling do Hu Yisuo thủ vai là công chúa của DPRK, nhưng anh ta không quan tâm đến cuộc sống cung điện tẻ nhạt và nhàm chán. Từ khi còn nhỏ, cô ấy yêu thích nhảy múa và kiếm, và cô ấy đã luyện tập một võ thuật. Cô ấy thích sống tự do trong sáu cánh cửa của sáu cánh cửa. . Hu Yisuo trước đây đóng vai con gái cao quý của công chúa trong “lái xe đồng tình”, nhưng chơi trường hợp nhanh là trải nghiệm đầu tiên, và có rất nhiều võ thuật trong vở kịch. Trong cuộc phỏng vấn, cô nói, “Mặc dù bộ phim võ thuật mệt mỏi, nhưng nó rất thú vị. Đó là một trải nghiệm rất mới đối với tôi. Hiệu suất của vòng quay của Hu Yi trong vở kịch cũng đã được đạo diễn khẳng định. Được biết, chương trình đã được quay hơn một nửa, và nó dự kiến ​​sẽ bị giết vào tháng Tư.

Một số tác phẩm chính của nữ sắp được phát sóng vào đầu năm 2019

Nói về thế hệ diễn viên mới Hu Yixuan, trước khi ra mắt, chuyên ngành đại học là một chuyên gia kế toán. Cô ấy đã từng cười, “Nếu không phải vì sự trùng hợp, tôi có thể là một kế toán viên bây giờ.” Trong thời gian học, cô đã làm việc chăm chỉ để làm người mẫu máy bay, vì vậy cô đã được khai quật bởi thế hệ đạo diễn mới nổi tiếng. Cô đã quay bộ phim và truyền hình đầu tiên “Bạn không thể ôm” như Xiao có thể. Sau đó, anh chơi âm thanh trắng dễ thương và dễ thương trong phim truyền hình “Bubble Summer”. Với sự tích lũy của hai tác phẩm đầu tiên, Hu Yixuan đã giành được thành công nhân vật nữ đầu tiên- “Tôi là một thú cưng trong Đền Dali” Ru Xiaolan, thật kỳ lạ với những người sành điệu, vì vậy nó được nhiều khán giả biết đến và tích lũy của chính mình. .

Vào năm 2019, đó là một năm tích lũy cho cô. Ngay sau khi đầu năm, cô đã hoàn thành hai tác phẩm số 1 của phụ nữ. Ngoài “Mười hai cung điện”, “lái xe xấu xí” vào cuối năm 2018 cũng thu hút được nhiều sự chú ý. Trong vở kịch, cô đã đóng vai cô gái Lotte Mi Qiqi. Hu Yixuan là một diễn viên thế hệ mới tương đối hào quang. Sự xuất hiện dễ thương và tốt đẹp và tính cách sống động và vui vẻ khiến cô luôn gây ấn tượng với cô. Cho dù đó là Xiao có thể trong “Bạn không thể ôm” hay âm thanh trắng trong “Mùa hè của bong bóng”, mặc dù không có nhiều vở kịch, nó luôn để lại ấn tượng sâu sắc và giải thích vai trò đúng đắn. Trong “Tôi là một thú cưng trong Đền Dali”, nó thậm chí còn được thực hiện nhiều hơn để thực hiện chuyển động của Ru Xiaolan như một con mèo.

Vào đầu năm mới năm 2019, màn trình diễn của Hu Yi rất tốt, và nhiều tác phẩm phải được phát sóng, điều này thậm chí còn được dự kiến ​​sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *