Ty Le Ca Cuoc Sbobet “Qing Yu Nian” Wang Qinian bán cư dân mạng bản đồ công cộng để xác định Tian Yu “Giáo viên Charlotte”

Ty Le Ca Cuoc Sbobet “Qing Yu Nian” Wang Qinian bán cư dân mạng bản đồ công cộng để xác định Tian Yu “Giáo viên Charlotte”

Bộ phim truyền hình trang phục “Qingyu Years”, đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, đã được ra mắt tối qua.Vở kịch kể về cuộc phản công của một người hâm mộ chàng trai trẻ Xian (Zhang Ruohuan), người có một cuộc sống bí ẩn.

Trong cốt truyện mới nhất, người hâm mộ Xian đã đến Kyoto để tìm cuộc sống của mình. .Sau khi người hâm mộ đi bộ, Wang Qiannian đã đi chợ để nói rằng trọng lượng bạc đã được cân, và anh ta thấy rằng “hơn hai hoặc hai”, và cũng nói rằng bản đồ của bản vẽ công khai là NHÀ Cuy Kubet . Wang Qiyan, người đầu tiên với người hâm mộ Xian, được đóng bởi nam diễn viên sức mạnh Tian Yu.Ngay khi Wang Qiyan xuất hiện, anh được cư dân mạng công nhận là “giáo viên Wang” trong phim “rắc rối của Charlotte”. Anh ấy đã chỉ ra rằng Tian Yu được công nhận “không phải là giáo viên Wang?” “Giáo viên Wang, bạn vẫn ở đó . “

Trong những năm gần đây, Tian Yu, người đã làm việc trên màn ảnh rộng lặng lẽ, đã được công nhận bởi các kỹ năng diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *