Tỷ L Đặ

Tỷ L Đặ

Đêm chung kết của bộ phim truyền hình Sky Sky của thành phố Hàn Quốc năm 2018 là nhân vật chính Han Shuzhen, người được thủ vai bởi Han Shuzhen? Giới thiệu về Lian Jingya

Đêm chung kết của bộ phim truyền hình thành phố Hàn Quốc năm 2018 là gì?

Han Shuzhen (Lian Jingya) và Jiang Junshang (Zheng Junhao) đã giành chiến thắng, và gia đình nhảy xung quanh. Jin Zhuying đang ở trong tù, nhưng thảm kịch tiếp theo sẽ tiếp tục

Nhưng Xiaobian nghĩ rằng cộng đồng là một cá nhân đặc biệt của toàn xã hội, và đặc biệt sau tất cả là không phổ biến. Bạn có thể sử dụng người hướng dẫn cho con gái của bạn, và bạn cũng sẽ quỳ xuống để tha thứ cho con gái và cúi đầu với thực tế. Do kỳ thi tuyển sinh đại học, vì kiến ​​thức, lớp dưới cùng có thể bị kết thúc, nhưng những người cao điểm sẽ làm việc chăm chỉ hơn để bảo vệ vị trí này. Nếu họ cạnh tranh, họ thất bại. Họ sợ thất bại, vì vậy họ không thể ngăn chặn sự tàn ác.

Han Shuzhen (Lian Jingya)

Các bà nội trợ đầy đủ từ giáo viên cũ. Nó phù hợp hơn với dây chuyền ngọc trai so với Công chúa Monaco. Thanh lịch và tính khí. Không cân bằng ít áp đặt hơn “Công chúa hoàng gia”. Có một người cha là một thủ lĩnh ngân hàng trong ngân hàng thế chấp của Sydney, và người mẹ từ gia đình nổi tiếng là người phụ nữ duy nhất của 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ. Từ năm 11 tuổi đến Úc, sau khi tốt nghiệp Khoa Giáo dục của Đại học Sydney, anh đã tương tác với Jiang Jun và yêu Kucasino US sau khi anh kết hôn.

Lian Jingya, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972, tốt nghiệp bộ phim truyền hình và điện ảnh của Đại học Trung tâm, diễn viên Hàn Quốc. Năm 1991, anh đã giành được vận động viên của Hoa hậu Hàn Quốc. Năm 2003, anh được đề cử cho Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Giải thưởng Phim Hàn Quốc lần thứ 24 cho Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim kinh dị “Qiang Flower, Red Lotus”. Năm 2004, anh đã giành giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Hàn Quốc Giải thưởng Phim hay cho bộ phim tội phạm hoạt động “The Seoul Raiders”. Năm 2006, anh đã giành được giải thưởng nghệ thuật Baixang lần thứ 43 cho nữ diễn viên xuất sắc nhất với bộ phim tình yêu “Tòa án cổ”. Năm 2007, anh đã giành được giải thưởng diễn xuất hay nhất cho bộ phim cho bộ phim “Old Court”. Năm 2014, anh đóng vai chính trong bộ phim “Giỏ”. Vào năm 2015, anh đã giành giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc xuất sắc thứ 51 của Hàn Quốc cho giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “phù thủy” của JTBC New Earth. Anh đóng vai ngôi sao của ngôi sao vào tháng 12 năm 2009. Vào tháng 12 năm 2009, Lian Jingya đã sinh ra một đứa con trai.

Tên Trung Quốc Lian Jingya

Tên nước ngoài 염정아

Bí danh Lian Jinger, Lian Jing’e

Quốc tịch Hàn Quốc

Bản địa và tiếng Hàn

Chòm sao Leo

Kiểu máu a

Chiều cao 170cm

Trọng lượng cơ thể 47kg

Sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc

Ngày sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972

Giọng hát

Đại học tốt nghiệp Đại học Trung ương và Nghiên cứu Phim

Môi giới giải trí NOA

Công trình đại diện Tianqiao Fengyun, Sân cũ, Tian Yuzhi

Thành tựu chính Hoa hậu Á hậu Hàn Quốc -Up

Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Nghệ thuật Baixang lần thứ 51

Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Giải thưởng Nghệ thuật Baixang lần thứ 43

Giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Giải thưởng Phim rồng xanh Hàn Quốc lần thứ 25

Giải thưởng truyền hình truyền hình Hàn Quốc 2011, cha mẹ thành viên gia đình, một em trai, hai chị em gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *