Trò chuyựn trực tuyến 188bet “Bác sĩ pháp y” đã lên mạng tối nay Nie Yuan đã lắng nghe sản lượng của người quá cố để chữa khỏi dòng điện ấm áp

Trò chuyựn trực tuyến 188bet “Bác sĩ pháp y” đã lên mạng tối nay Nie Yuan đã lắng nghe sản lượng của người quá cố để chữa khỏi dòng điện ấm áp

Bộ phim pháp y chữa bệnh “Bác sĩ pháp y” sẽ có sẵn ở Iqiyi vào lúc 20:00 tối nay. Nhà làm phim trùng với một bộ tài liệu vào thời điểm đó, bao gồm một bộ phim cuối cùng, một nhóm áp phích chân dung và một bộ áp phích trường hợp. Trong số các tài liệu này, có cả các trường hợp nối tiếp phức tạp và những kẻ cướp cảnh sát nguy hiểm chiến đấu, không chỉ có thể thấy sự vững chắc và niềm vui của công lý đối với cái ác, mà còn cảm thấy lòng trắc ẩn và sự tôn trọng của nhân vật chính đối với người quá cố. Trong quá trình chuyển đổi băng và lửa, quan điểm độc đáo và nền tảng ấm áp của bộ phim pháp y này có đầy đủ những kỳ vọng.

Vở kịch được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Iqiyi Bắc Kinh, được sản xuất bởi Công ty TNHH Truyền thông Truyền thông và Truyền thông Truyền thông và Truyền hình Thâm Quyến, do Gong Zhaohui, Dai Ying và Dong Jun làm đạo diễn. Cuốn tiểu thuyết pháp y của Zhu Mingchuan “Lắng nghe góc”, nó cho biết số trường hợp bác sĩ pháp y Mingchuan (Nie Yuan) ở thành phố Penghai. bẻ khóa nhiều trường hợp kỳ quái.

Trường hợp rất thú vị, sương mù là sương mù

Lượng thông tin tài liệu được công bố lần này là rất lớn. Có 7 người trong poster nhóm. Các nhân vật chính đã ra mắt. Các nhân vật chính đứng trong bức tranh và trông giống như một ngọn đuốc. Xác định vụ án. Ánh sáng mềm mại và màu sắc ấm áp của poster, và cụm từ “Tôi muốn cả thế giới biết rằng bạn đã sống” dưới bức tranh, tượng trưng cho ý định ban đầu của họ để tìm kiếm sự thật và ấm áp trên thế giới. Trong poster trường hợp, các số liệu quan trọng của các trường hợp đơn vị xuất hiện từng cái một. Một số trong số họ là nghi phạm, một số là nạn nhân và một số người thân của các bên … Bí mật đằng sau họ có sự tôn kính và sự khác biệt trong tất cả các khía cạnh của tuổi tác, nghề nghiệp và điều kiện kinh tế cũng phản ánh một loạt các người bức xạ trong vở kịch.

Đoạn giới thiệu cuối cùng liên quan đến nhiều trường hợp, và các trường hợp chính thậm chí còn được phơi bày nhiều hơn. Vỏ xác chết khô trong suốt bộ phim đã khởi động trong ánh sáng mờ. Chiếc mũ đen giết người, mặt nạ che mặt, chỉ có một đôi mắt bị lộ ra. Máy ảnh quay lại một lần nữa, và xác chết của nhiều nạn nhân đã được hiển thị trên mặt đất, đã bị sốc. Chỉ trong mười giây, vụ án rất phức tạp, và sự thú vị của cốt truyện đã không bị cản trở.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp đơn vị bị gián đoạn trong vở kịch. Phong cách của những trường hợp này khác với sự khởi đầu của vụ án. Hầu hết các bức ảnh của họ được hiển thị dưới ánh mặt trời. Hầu hết những người liên quan là những người bình thường ở khắp mọi nơi. công chúng. Trong những trường hợp này, Mingchuan không chỉ tìm ra sự thật, mà còn quan trọng hơn để chú ý đến trái tim con người, bản chất con người và mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa con người, và cuối cùng giải quyết mâu thuẫn và làm dịu trái tim mọi người.

Trong bản xem trước, nhân vật chính Mingchuan không chỉ là một trong những điều tra viên của tất cả các trường hợp, mà còn có mối liên hệ không thể ngăn cản với các trường hợp chính. Trong trường hợp chạy qua toàn bộ bộ phim, khuôn mặt mơ hồ của bóng tối của kẻ giết người, Kubet 188 ME Tội phạm chuyên nghiệp lợi nhuận, tất cả đã đẩy Mingchuan đến nghi phạm. Để bí mật điều tra vụ án, Luo Bixin được cấp trên của mình bổ nhiệm. Ông đã đến cảnh sát hình sự Penghai với tư cách là Thuyền trưởng và làm việc với Mingchuan làm đối tác của mình. Có những kẻ giết người ở thế giới bên ngoài, và có những đồng nghiệp đồng nghiệp bí mật theo dõi. Làm thế nào anh ta có thể quay số sương mù và điều tra sự thật? Những bí mật nào có bản sắc của anh ấy ẩn? Misty và hấp dẫn.

Bác sĩ pháp y ấm áp với lòng trắc ẩn, biểu hiện độc đáo và thơ mộng

“Bác sĩ pháp y” thúc đẩy câu chuyện dựa trên các trường hợp đơn vị, nhưng trường hợp chỉ là việc trau dồi loại phim truyền hình của nó. Về điều này, nó có một viễn cảnh độc đáo và rộng lớn hơn. Bất kể các tài liệu phát sóng được phát hành ngày hôm nay, hay đặc biệt và sản xuất đặc biệt được phát hành vài ngày trước, nội dung của bộ phim được phản ánh trong nội dung: chữa bệnh ấm áp. Và hạt nhân này là nhân vật chính, Mingchuan.

Khác với các chuyên ngành khác và các bác sĩ pháp y lạnh lùng, cơ thể của Mingchuan có nhiều pháo hoa hơn, bắt nguồn từ lòng trắc ẩn và sự tôn trọng của anh ta đối với người quá cố. Trong trailer, anh ta đã nói rõ: “Tôi không nghĩ rằng mọi người có thể trở thành một mẫu vật xử lý nó theo ý muốn.” Anh ta không chỉ chứng minh sự thật của vụ án thông qua xác chết, mà còn hy vọng sẽ làm dịu . Giao tiếp với các sinh viên, hãy để tính cách, sở thích, cảm xúc và sự bối rối của họ được thể hiện đầy đủ trước thế giới. Vì họ vẫn còn sống, họ thực sự giống như khẩu hiệu ấm áp và cảm động trong poster “Tôi muốn thế giới biết rằng bạn đã sống. ” Sự thật thông qua việc khám phá xác chết là nền tảng của công việc pháp y, nhưng nhiệm vụ thực sự của công việc pháp y không chỉ ở đó. Thông qua Mingchuan, vở kịch có một cuộc thảo luận sâu sắc hơn về các đặc điểm chuyên môn của y học pháp y.

Ngoài ra, vở kịch cũng cung cấp nhiều sự chăm sóc của con người trong trường hợp. Cụm từ “Nhiều trường hợp của nhiều trường hợp bắt nguồn từ cảm xúc” trong bản xem trước cuối cùng. Mối quan hệ với hiện tại, sự bắt đầu của người mẹ Các vấn đề ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Những vấn đề này xuất phát từ cảm giác phức tạp và có thể thay đổi của con người. Vở kịch đã quét máy ảnh đến xã hội thực sự, và nó đã bị cuốn vào mọi khán giả. Thông qua vụ án, nó đã tiết lộ bản chất của thảm kịch của cuộc sống, những khiếm khuyết sâu sắc của nhân loại, đánh thức thế giới và làm nổi bật chủ đề. Điều đáng nói nhất là vở kịch cho thấy buổi trình diễn của Soul Exchange Scenion. Trong đặc sản của linh hồn, bạn có thể thấy cốt truyện của nhà hát của vở kịch, nghĩa là cuộc đối thoại giữa cuộc sống và người quá cố. . Trong một cốt truyện như vậy, bạn cũng có thể thấy sự chú ý và ý định của “Bác sĩ pháp y”. Đạo diễn của vở kịch Gong Zhaohui từng nói trong Soul Special: “Khi chúng tôi thực hiện kịch bản, chúng tôi đã nghĩ về câu chuyện đằng sau tội ác và tại sao những trường hợp này xảy ra.” Đây là ý định ban đầu của đội sản xuất phía sau để tạo ra chương trình, và nó thậm chí còn nhiều hơn cho đến ngày hôm nay. Sự chú ý và suy nghĩ của xã hội.

Bộ phim pháp y “Bác sĩ pháp y” có sự tham gia Ngày 10 tháng 12, và miễn trừ được hoàn thành vào ngày 17 tháng 12, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *