Trò chơi trực tuyến W88 Zhang Yishan “Legend of Heng Ear” của tôi và tôi đã giành được lời khen ngợi “lòng can đảm và âm mưu”

Trò chơi trực tuyến W88 Zhang Yishan “Legend of Heng Ear” của tôi và tôi đã giành được lời khen ngợi “lòng can đảm và âm mưu”

Bộ trang phục lớn truyền cảm hứng bộ phim truyền hình truyền cảm hứng “Legend of Heng Ear” đã được phát sóng tại Nhà hát Phát thanh truyền hình Tuần lễ Trung Quốc của Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang. Vở kịch được tạo ra bởi Lai Shuiqing và Zhao Jian. Zhang Yishan, Wang Longhua, Zhang Hanyun và những người khác đã tham gia. . Trong cốt truyện trong tuần này, Shinada Riots tiếp tục, và ba hoàng tử đã góp phần giúp quốc vương giải quyết vấn đề. Với sự giúp đỡ của mẹ mình, con trai thứ ba của Zhang Yishan, Yi Wu, đã tiết lộ lợi thế của mình, thu hoạch giải thưởng của chế độ quân chủ, và đứng dậy.

Bộ phim truyền hình tuần này, tình hình của sự hỗn loạn của Shinada ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Là con trai của triều đại Jin, Yiwu và hai anh em lo lắng về cha của họ, và họ đã trình bày để “thể hiện sức mạnh ma thuật của họ.” Với sự phát triển của cuộc nổi loạn của Shinada, hành động của hai anh em thiếu và họ không làm cho quốc vương hoàn toàn hài lòng. Yifei do Zhang Yishan thủ vai đã nắm lấy cơ hội. Mặc dù nhỏ nhất được xếp hạng, nhưng với sự giúp đỡ của mẹ cô, cô “mượn thức ăn” ở các quốc gia khác. Tôi có lòng can đảm và âm mưu. Đồng thời, đồng thời, không thiếu người trong DPRK để di chuyển, và các lực lượng đã dần hình thành đầu của Wei Ma đã dần hình thành.

Bang Jin sẽ phải đối mặt vào ngày mai nào trong các tranh chấp nội bộ, và Yiwu của Zhang Yishan sẽ rất tham vọng, “Truyền thuyết về thiên đường” của Zhejiang Satellite TV “, thứ ba đến 22:00 vào thứ năm, tiếp tục tuyệt vời! ( Bài viết này trao đổi bởi bộ phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *