Trò chơi Truc Tuyến W88 “Yêu bạn Cure Me” Sun Jian đối mặt với bạo lực Internet để tiết lộ sự thật đằng sau sự tươi sáng

Trò chơi Truc Tuyến W88 “Yêu bạn Cure Me” Sun Jian đối mặt với bạo lực Internet để tiết lộ sự thật đằng sau sự tươi sáng

Vài ngày trước, do Cao Dun, Cheng Yan đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên trẻ Dou Xiao, Miao Miao, Peng Guanying, Starring, Jin Shijie, Sun Jian và những người khác tham gia hàng không. Trong vở kịch, Sun Jian chơi một vòng tròn giải trí trong ngành giải trí, những người bị trầm cảm dưới sự chỉ trích về áp lực của công việc và bạo lực mạng.

Trong vở kịch, Josen (Sun Jian) ​​là một cậu bé nóng bỏng trong ngành công nghiệp giải trí. Trước màn hình, anh ta là viên ngọc rực rỡ của ánh sao, và nỗi đau và sự lo lắng do trầm cảm trên màn hình hàng ngày Người đại diện bất lực đưa anh ta đến bệnh viện để gặp một nhà tâm lý học. Lần đầu tiên, Jason nói chuyện với bác sĩ Sun, một nhà tâm lý học, và cố gắng giảm bớt nỗi đau bên trong và ra khỏi cửa bị trầm cảm. Tiến sĩ Sun biết rằng Jonsen, người sáng sủa và xinh đẹp, nằm dưới sự kiểm soát của công ty và khán giả, cho dù đó là cuộc sống hay sự thao túng của công ty. Anh ta đã chìm dưới sự sắp xếp bắt buộc và hống hách của công ty, và không có thời gian cá nhân, ngay cả khi anh ta muốn trải qua năm mới với gia đình; anh ta đã chìm xuống dưới sự lạm dụng và thảo luận vô tận của người đàn ông bàn phím, và không có cơ hội Chống lại, ngay cả khi anh ta nói một lời giải thích yếu. Tôi nghĩ rằng khi Tiến sĩ Sun có thể giải quyết bệnh trầm cảm và bệnh tật bên trong của mình, một khi anh ta tham gia vào lợi ích của công ty, Josen đã tìm thấy sự kháng cự lẻ tẻ của mình và anh ta không thể thoát khỏi số phận bị kiểm soát. Cuối cùng, anh chọn cách đau đớn nhất, kết thúc cuộc đời và kết thúc cuộc đời này khiến anh lo lắng và đàn áp.

Sun Jian lần đầu tiên giải thích một trạng thái của các ngôi sao khi đối mặt với trầm cảm trong “Yêu bạn”. Trong xã hội ngày nay, những người nổi tiếng đã trở thành một nghề nghiệp cao. Không chỉ là cuộc sống riêng tư của công chúng mà còn được giảm xuống thành các cuộc nói chuyện về trà của người khác sau bữa ăn. Đây cũng là một công cụ để công ty thu thập để thu thập tiền bạc. Sun Jian cũng nói rằng khi anh xuất hiện ở Josen, vì kịch bản quá thật, các dòng nói rằng xuất khẩu không thể được phân biệt hoặc Jason. Đó chính xác là do môi trường của ngành công nghiệp giải trí có ít nhiều bạo lực mạng hoặc việc làm ít nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *