Trò chơi tải go88 về ĐIện Thoại Junior Shield Jiang Chao phát thời gian là nó?

Trò chơi tải go88 về ĐIện Thoại Junior Shield Jiang Chao phát thời gian là nó?

Số lượng phát sóng Jiangchao vị thành niên là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

“Khiên tuổi trẻ” với sự tham gia của Jiang Chao, Yuan Bingyan, Zhao Shunran, Zhang Junming, Lu Junyan, Wang Lu và Ke Wenkang.

Nó nói với các thiếu niên Post -90, đổ mồ hôi trong trường cảnh sát và sau những thất bại khác nhau, câu chuyện của kubet.gg do đất nước đưa ra và mọi người đã trở thành một sĩ quan cảnh sát xuất sắc.

Tóm tắt

Lu Hao đã đưa học viện cảnh sát dưới sự khăng khăng của mẹ mình và Shen Xiaotong, một người bạn cùng lớp làm đẹp, để anh ta tỏa sáng. Dưới áp lực cao, sự bất lực cũng sẽ có tình yêu. Một năm sau, Lu Hao nhận thấy rằng anh ta không thể tách rời khỏi trường này. Với tài năng và công việc khó khăn, Lu Hao đang dần dẫn đầu học tập nhưng ghen tị với việc được dẫn dắt bởi Ling Zhipeng. Trong lớp lái xe, Ling Zhipeng đã phải bỏ học để phá hủy chấn thương vì hoạt động bất hợp pháp của Lu Hao. Lu Hao không thể đối mặt với tất cả những điều này. Anh ta quyết tâm rời khỏi học viện cảnh sát, nhưng đã nhận được tin tức về sự hy sinh của đạo diễn Li trên đường. Tại Dịch vụ Tưởng niệm, Lu Hao Ling Zhipeng đã giải quyết những mâu thuẫn và truyền cảm hứng cho nhau, và kể từ đó Lu Hao Faith chắc chắn. Trong quá trình thực tập, Lu Hao được chỉ định vào một đồn cảnh sát nông thôn xa xôi. Vào ngày trở về thành phố để tham gia buổi lễ, ông và Giám đốc Liu Zhajin và tội phạm bắt đầu một cuộc đối đầu sống và tử vong. Buổi lễ tốt nghiệp trong khán phòng của Học viện Cảnh sát đang diễn ra. Lu Hao trong rừng đang dũng cảm nắm lấy những kẻ chạy trốn với Liu Panyu cũ bị thương. Chuẩn bị lời thề của cảnh sát mọi người. Tại thời điểm này, cuối cùng anh ta đã trở thành một sĩ quan cảnh sát nhân dân xứng đáng thề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *