Trò Chơi Roulette “Nhân danh gia đình” cho thấy cuộc sống thực tế của cuộc sống thanh niên thành thị để cộng hưởng với sự cộng hưởng cảm xúc

Trò Chơi Roulette “Nhân danh gia đình” cho thấy cuộc sống thực tế của cuộc sống thanh niên thành thị để cộng hưởng với sự cộng hưởng cảm xúc

Sự bận rộn dường như là trạng thái tuyệt đối của đời sống trẻ hiện tại. Mọi người trong thành phố đang làm việc chăm chỉ cho những giấc mơ và ngày mai. Nhưng bất kể bạn đang làm gì vào lúc này, hạnh phúc và mọi người đều là điểm tương đồng tuyệt vời. Người có thể đánh trái tim phải là ánh sáng dưới ánh sáng của ánh sáng Wanjia cho bạn. Sau khi trở về nhà, gia đình cười và cười. Bữa ăn nóng. “Nhân danh gia đình”, lô Stills đầu tiên tập trung vào điều này. Từ góc độ mới, giấc mơ của những người trẻ đương thời có tầm quan trọng lớn với gia đình. và sống. Đây là đầy những ảnh hưởng của sự chăm sóc và hiểu biết về tình trạng sống còn hiện tại của những người trẻ tuổi, đánh vào trái tim của những người trẻ tuổi vào lúc này và gây ra sự cộng hưởng mạnh mẽ.

“Tên của gia đình” được sản xuất bởi Huace Films, Zhang Xincheng Studio và Công ty TNHH Văn hóa Bắc Kinh Xingyun, Longya là nhà sản xuất, Shui Mo và Wang Xiongcheng là cuốn sách nhỏ. Trong số đó, Tan Songyun đóng vai chị gái Li Jianjian, bài hát Weilong đóng vai anh trai Ling Xiao, Zhang Xincheng (đặc biệt được đóng vai chính) trong vai em trai mà anh Ziqiu, Tu Songyan đóng vai Li Haichao, Zhang Yilin (tình bạn) chơi Ling. Trong những bức ảnh tĩnh được phát hành ngày hôm nay, một gia đình gồm năm họ và ba họ, nhưng ngồi xung quanh với một nụ cười, như vô số gia đình lớn, họ có một bữa tối hạnh phúc, bầu không khí ấm áp và hài hòa, và mọi người không thể không muốn biết Đó là gì. Tập hợp những người này lại với nhau, năm người này trải qua điều gì, để họ tràn đầy tình yêu với nhau.

“Nhân danh gia đình”, theo cách nhìn thấy Micro -Adnowledge, phát triển qua nỗi buồn và niềm vui của gia đình, phản ánh quá trình môi trường của toàn bộ sự tăng trưởng của Post -90s. Sử dụng mô tả hàng ngày tầm thường về “phổ biến” trong cuộc sống, giải thích câu chuyện đằng sau sự phát triển của những người trẻ tuổi, chúng ta hãy tìm bóng của cuộc sống gia đình trong vô số cảnh, để lớn lên với gia đình trong vở kịch. Trang chủ là nơi trực tiếp nhất cho biểu hiện tình yêu và ghét của chúng ta. Đó là nơi chúng ta gần gũi nhất với trái tim của chúng ta. Tình yêu mà ngôi nhà mang lại cho chúng ta là ấm áp nhất, nhưng thiệt hại là trực tiếp nhất. Do đó, chúng tôi liên tục học cách yêu thương gia đình tốt hơn và chúng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ phụ huynh lành mạnh nhất. Dựa trên ý nghĩa thực tế này và ý thức về cảm xúc của đội ngũ sáng tạo về hiện trạng của cuộc sống của Post -90, “Tên của gia đình” ra đời.

Hiện tại, chủ đề này của sự phát triển gia đình dựa trên sự chăm sóc này vẫn là một đại dương xanh ở Trung Quốc. Những người trong ngành nói rằng “tên của gia đình”

Chúng ta sẽ không chỉ tập trung vào việc ngưng tụ con dấu tâm linh của một thời đại thành một gia đình, phân tích toàn diện và sâu sắc về ảnh hưởng của các gia đình bản địa trong bối cảnh xã hội vào thời điểm đó, và đối mặt với nhân vật để đối mặt với hướng dẫn Chơi Ku sòng bạc Tình yêu và khó khăn của sự lựa chọn gia đình đã được hiển thị trong chế độ xem toàn cảnh ba chiều;

Đồng thời, chúng tôi cam kết dựa vào nỗi buồn và niềm vui của gia đình này để quay trở lại toàn bộ thời đại, và cung cấp nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo thực tế cho việc xử lý các mối quan hệ gia đình của chúng tôi trong cuộc sống thực và hòa đồng với các thành viên trong gia đình.

“Nhân danh gia đình” kể về sự phát triển và nỗi buồn mới của gia đình bao gồm 3 đứa con, hai đứa trẻ, 2 người cha và một gia đình của gia đình không liên quan. Mặt trời sắc bén của chị gái ấm áp và ấm áp. Đó là một trái cây hạnh phúc ở nhà. Anh trai Ling Xiao lạnh và ổn định. Người em trai anh ấy là người vui vẻ và tốt bụng. Bố Li Haichao làm một bữa ăn ngon. Một người cha khác Một công nhân. Nó lại hài hòa. Khi bạn lớn lên, một mặt, bạn là một gia đình mới trân trọng lẫn nhau. Một mặt, không thể chọn cha mẹ ruột thờ ơ. Làm thế nào để chọn vấn đề lớn nhất trước gia đình này.

Hiện tại, “Tên của gia đình” nằm trong cảnh quay nóng của Xiamen. Vở kịch được sản xuất bởi đội ngũ sáng tạo chính của “My Wonderful Boyfriend”, “Dearest You”, “Điểm dừng chân tiếp theo là Hạnh phúc” (trước đây được gọi là Tình yêu đầu tiên của các cô gái cao cấp). Nhà sản xuất Long Ya, đạo diễn Ding Ziguang, nhà biên kịch Shui Mo Mo và nhiều hợp tác của Wang Xiongcheng làm cho nhóm trở nên ngầm và ấm áp hơn. Có những thành viên trong gia đình trong vở kịch. Tôi tin rằng dưới bầu không khí ấm áp của gia đình, “gia đình gia đình” trong quá trình quay phim chắc chắn sẽ có thể truyền sự ấm áp đến trái tim của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *