Trò Chöi Roulette Netflix của bộ phim gốc Trung Quốc đầu tiên!”Tội lỗi” áp phích nhân vật bị phơi bày

Trò Chöi Roulette Netflix của bộ phim gốc Trung Quốc đầu tiên!”Tội lỗi” áp phích nhân vật bị phơi bày

“Sinners” được Netflix tạo ra để tạo ra bộ phim gốc Trung Quốc đầu tiên. Tập phim được đạo diễn bởi Chen Yingrong. Zhang Xiaoquan, Jia Jingwen, người hâm mộ Xiaoxuan và Wang Baijie nói rằng án tử hình Aquan đang chờ án tử hình trong tù. Bắt cóc, để cứu con trai và bảo vệ gia đình, Aquan phải đặt cược với cuộc sống của mình, đối mặt với sự lựa chọn sai lầm trong quá khứ và phá vỡ những hạn chế của định mệnh. Aquan đã lên kế hoạch trốn thoát khỏi chuồng, nhưng thấy rằng anh ta đang ở trong một chiến lược nguy hiểm hơn … “Giám đốc Sky Sky” của Seventeen -y -y -kold Chen Yingrong, tổng cộng 8 tập của mùa giải, Netflix đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 10!

Jia Jingwen đóng vai người yêu của Zhang Xiaoshi, Jing Phường trong “Dream of Sin”. Ngoại hình của cô ấy rất đẹp và nóng nảy. Khi ủng hộ con trai mình, con trai ông thậm chí đã thay đổi họ của mẹ mình vì điều này. Trong vở kịch, Jia Jingwen từ cô gái trẻ đang ở tuổi trẻ, đến tận người mẹ độc thân có những người phụ nữ của cô. Ngay cả khi số phận của cô gập ghềnh, cô vẫn không từ bỏ hy vọng. đã đau khổ hơn mười năm, khá cảm động. Một số thám tử, cô đã khóc trực tiếp tại Zhang Xiaoquan ở phía bên kia của chiếc kính, làm tan nát trái tim cô.

Fan Xiaoxuan, người đã hợp tác với đạo diễn Chen Yingrong cấp độ thứ hai, lần này là bộ phim mới “The Dream of Sinners”, Bai Lan, người đóng vai anh trai của thế giới ngầm. , người đóng vai gangster, anh ta bắt đầu một nỗi buồn cay đắng. Toàn bộ cơ thể của người hâm mộ Xiaoxuan toát lên sự nữ tính trong bộ phim. Khi anh gặp Wang Baijie lần đầu tiên, anh đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh bất lực là một người phụ nữ là một người anh lớn, vì vậy anh không thể nói rằng anh có một tình yêu vì nhau. Sau khi nhà tù, anh ta vẫn chăm sóc anh em của mình và khiến mọi người chạm vào mà không phàn nàn, và đưa ra mối quan hệ bí mật không thể kể xiết này bị lạm dụng. Có lẽ tôi không yêu ai đó trong mười năm, anh ấy không nói điều đó, tôi không nói điều đó! “

Poster nhân vật tiếp xúc “tội lỗi”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *