Trò chơi GO88 “giữa phụ nữ nguyệt quế” bị chỉ trích

Trò chơi GO88 “giữa phụ nữ nguyệt quế” bị chỉ trích

Trong ba ngày qua các ngày lễ năm mới, bữa tiệc đêm giao thừa của Davids đã chiến đấu cho cuộc thi. Trong đêm giao thừa này, một bộ phim truyền hình cũ đã tham gia ngôi sao sau sáu năm đã thu hút sự chú ý của mọi người. Xếp hạng loạt phim Duan TV số 1. Bộ phim này là bộ phim tình cảm tại nơi làm việc đô thị “Người phụ nữ giữa Lauret”, với sự tham gia của Tang Yan, Wu Zhuozhen, Mo Xiaoqi và Li Chengyi. Ngay từ đầu, vở kịch không lạc quan, và bây giờ là những thành tựu -mouth đã tăng gấp đôi, đó là một con ngựa đen. Sau khi ra mắt xếp hạng 0,72%của thành phố CSM52, nó đã ổn định tất cả các cách, và thậm chí đã vội vã vượt qua bộ phim cùng thời kỳ. Khối lượng phát lại đơn lẻ của Mango TV vượt quá 120 triệu, xếp thứ ba trong tập phát sóng phim truyền hình. Điểm số Douban dần dần tăng từ 7,3 lên 7,5 điểm. Số lượng chủ đề liên quan đến Weibo vượt quá 240 triệu. Vào ngày làm việc đầu tiên của năm 2019, vở kịch đã đưa ra một tập hợp các chủ đề của phiên bản “Câu thần chú nơi làm việc” của chủ đề Stills, và nhìn thấy sự vô ích giữa các mạng trong vị trí máu vô nhân đạo nhưng thực sự tồn tại. Cư dân mạng đã bình luận về “bát súp gà độc đầu tiên trong năm mới” và “” Người phụ nữ giữa Lauret “là quá thực tế”.

Thần chú nơi làm việc làm cho trái tim mọi người và người sắc bén trở thành một thần tượng trắng mới

Trong phiên bản “Thần chú nơi làm việc” của The Stills, Cheng Ruimin (Wu Zhuozhen) đã tiết lộ “các quy tắc của người mạnh mẽ”, và nó thực sự đã che giấu sự chăm chỉ và bất lực đằng sau sự độc đáo. Đối mặt với mạng lưới mối quan hệ giữa các cá nhân phức tạp của công ty, ông chủ trên không này đang bí mật xuất viện một cách thấp kém và bình tĩnh. Mini (Mo Xiaoqi) tin rằng trò đùa ở nơi làm việc là rất thông cảm. Đó là một tâm lý như vậy. Cô ấy đã leo lên bất kể giá cả. Và cô ấy có thể cười cuối cùng không? Tất cả những gì không xác định cần phải được công bố. Mặc dù bên ngoài mạng lưới, nhận thức của Shen Pei (Li Chengyi) cũng rất đau lòng -nỗi đau khi lớn lên. Đây không chỉ là sự thoải mái của anh ta với Tan Bin, mà còn ngụ ý rằng anh ta sắp đối mặt với một con đường phân chia quan trọng. So với ba nhân vật này, “sự thật” của nữ chính Tan Bin (Tang Yan) khiến mọi người cảm thấy hy vọng: mặc dù họ không thể quyết định kết thúc, họ có thể nắm bắt quá trình này. Bởi vì điều này, người của Tan Bin rất sắc sảo và “có khả năng”: kinh doanh có thể chơi -kế hoạch giới thiệu sân bay để có được đơn đặt hàng; cảm xúc có thể chiến đấu đơn giản, tức giận bạn gái hiện tại của bạn bè; mua một ngôi nhà để thúc giục chính bạn để làm việc. Có vô số vòng tròn phụ nữ mới hiện đại. Nhiều khán giả nhận xét rằng “Tan Bin là thần tượng nơi làm việc của tôi” và “” Tan Bin là miễn phí và dễ sống “.

Ba nhân vật của khuôn mặt phụ nữ -Quan điểm trên khuôn mặt của phụ nữ -Quan điểm của phụ nữ có các giá trị đa dạng

“Người phụ nữ Bester” quan sát các điều kiện sống, phương pháp làm việc và sự hiểu biết nơi làm việc về phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau. Thông qua Tan Bin, Mini, Jessica và những người khác, các giá trị nơi làm việc khác nhau đã được trình bày. Jessica là một tân binh tại nơi làm việc. Với tình trạng của thế hệ thứ hai phong phú, anh ta va vào văn phòng. Ông không chỉ xóa thông tin quan trọng của các đồng nghiệp, mà còn cãi nhau với các nhà lãnh đạo. Dưới sự hướng dẫn của Tan Bin, cô dần dần bước vào sự nghiệp của mình và bắt đầu đánh bóng chính nó như một người có giá trị hơn 188bet iOS . Trái ngược với Jessica, Mini là một trò lừa đảo trong văn phòng. Sau nhiều năm mạng lưới, cô biết nhiều “kỹ năng làm việc” khác nhau. Trước cấp trên và tinh tế, đối mặt với sự kiêu ngạo của cấp dưới và trật tự. Là lực lượng chính của công ty, Tan Bin không chỉ làm mờ nhạt màu xanh của tân binh, mà còn duy trì ý định ban đầu của công việc của mình, và được chia đúng nơi. Khi cô ấy cần chiến đấu cho công việc, cô ấy có thể cống hiến hết mình để biến đổi một người đàn ông mạnh mẽ của một người phụ nữ toàn diện; khi đối mặt với những bức ảnh thân mật bị nghi ngờ của ông chủ, cô ấy có thể phân chia rõ ràng ranh giới của cuộc sống và công việc và duy trì tính trung lập. Bộ phim này tập trung vào phụ nữ ở nơi làm việc đã trở thành một tấm gương, phản ánh trạng thái thực sự của nhiều “tinh chất xương trắng”, và cũng mang lại nhiều cảm hứng cho khán giả.

Được biết, trong âm mưu tiếp theo, Cheng Ruimin có thể bị đuổi khỏi công ty do rò rỉ nhỏ. Tan Bin cũng sẽ đầu hàng và đối mặt với sự đổ lỗi. Cho dù cô ấy có thể chống lại cuộc tấn công mạnh mẽ của Mini, cô ấy có thể rút lui như một trại không? Tất cả bí ẩn sẽ phải có lúc 19:30 tối nay Nhà hát Truyền hình Vệ tinh Chiết Giang China, và TV Mango 24:00 biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *