Trò chơi doi thuong go88 chín -kilometer tình yêu Chen Jingyan do Chen Jingyan thủ vai?

Trò chơi doi thuong go88 chín -kilometer tình yêu Chen Jingyan do Chen Jingyan thủ vai?

Ai là người tình yêu chín giờ Chen Jingyan? Liu Luoxi được giới thiệu

Diễn viên Chen Jingyan Liu Luoxi

Người hướng dẫn nữ trưởng thành và thận trọng, khao khát tình yêu, nhưng vì ly hôn và công việc, luôn luôn nản lòng khi yêu cho đến khi anh gặp Zhou Yuhang, người trẻ hơn nhiều Trái tim dài. Hai người họ đã ra mắt một bài hát tình yêu rất thực tế và không lay chuyển.

Liu Luoxi sinh ngày 5 tháng 8 năm 1990 188bet 188bettop . Ông tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình của Đại học Bình thường Tứ Xuyên với các diễn viên và người dẫn chương trình. Vào tháng 7 năm 2015, anh đã tham gia vào buổi ghi âm của chương trình thực tế thử nghiệm cuộc sống truyền hình vệ tinh phương Đông “We 15″, chính thức tham gia vào ngành công nghiệp giải trí; cùng năm đó, anh là người dẫn chương trình của Tin tức giải trí truyền hình vệ tinh Thành Đô ” Giải trí”. Vào tháng 12 năm 2016, anh đã tham gia vào bản thu âm của chương trình thực tế ngôi sao “Next Star”. Năm 2017, anh đóng vai chính trong bộ phim kinh dị hồi hộp “Chị em của Ping Ling”. Vào tháng 4 năm 2018, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trường giới trẻ “Đừng chạm vào Little Soft trong trái tim tôi”; tháng 6, bộ phim tình yêu giả tưởng “Fuyao” đóng vai chính vào tháng 6 đã được phát sóng.

Tên Trung Quốc Liu Luoxi

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao Leo

Máu -type o -type

Chiều cao 173cm

Trọng lượng cơ thể 50kg

Ngày sinh, ngày 5 tháng 8 năm 1990

Versear, chủ nhà

Đại học tốt nghiệp Học viện Điện ảnh và Truyền hình Đại học Sichuan

Đại diện làm việc cho chị em, những ngôi sao lớn trong điểm dừng tiếp theo, đừng chạm vào sự mềm mại nhỏ bé, Fuyao trong trái tim tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *