Trò chơi choi go88 Zhang Zhaohui “Bài hát phía nam lộng lẫy” Hearts: Crying to Death, tôi muốn gửi một lưỡi kiếm cho nhà biên kịch!

Trò chơi choi go88 Zhang Zhaohui “Bài hát phía nam lộng lẫy” Hearts: Crying to Death, tôi muốn gửi một lưỡi kiếm cho nhà biên kịch!

Gần đây, bộ phim truyền hình trang phục “Song South Song” với sự tham gia Đêm qua, Zhang Zhaohui do Tướng Shen thủ vai đã bị kẻ phản bội giết chết, gây ra một phản ứng tuyệt vời. Internet đã rất phấn khích, và cư dân mạng đã gửi một rào cản: Kỹ năng diễn xuất của Huige thực sự bị lạm dụng! Một số cư dân mạng cho biết: Tôi đã khóc đến chết bởi cảnh này và muốn gửi một lưỡi kiếm đến nhà biên kịch!

“Song South South” được phát sóng ở đất liền, và Wireless đã mua bản quyền. Zhang Zhaohui đã nắm bắt được rất nhiều người hâm mộ với vai trò của Tướng Shen Tingzhang Shenzhang Shen, người đã đề cập đến thông điệp trực tuyến. Anh ấy cũng nói: Khi tôi xem kịch bản trước đó, tôi đã thấy đoạn này. Tôi cũng là mũi. Bởi vì tôi đã chết quá đau khổ, tôi quá bất lực, vì vậy người ta hy vọng rằng nó sẽ hơi hơi. Bộ phim truyền hình “Song South Song” được sản xuất bởi nhóm “Weiyang lộng lẫy”. Khi anh biết rằng việc mua bản quyền không dây, Hui Ge cũng rất vui. Ông đã ca ngợi đạo diễn đội sản xuất rất tốt.

Trong vở kịch, Tướng Shen, do Zhang Zhaohui thủ vai, là một vị tướng ủng hộ những người ủng hộ mọi người. Là một vị tướng, anh ta là công lý và chăm sóc các cận thần quốc gia, lòng tốt và sự chính trực, và bầu không khí anh hùng xinh đẹp cao và ngay thẳng. Đáp tâm xương, với vợ, anh ta là một người chồng hiền lành và cẩn thận. Đối với các con của anh ta, anh ta kiên nhẫn giáo dục và hướng dẫn, vì vậy cư dân mạng như sự ấm áp của gia đình Tướng Shen.

Đối mặt với ngoại tuyến của Tướng Shen, nhiều người xem nói rằng họ không thể chấp nhận sự thúc đẩy để từ bỏ bộ phim. Một số cư dân mạng thậm chí đã để lại một thông điệp: sử dụng xô để lắp nước mắt, khóc cho đến khi họ đỏ và sưng! Cảnh này cũng đã trở thành “khó khăn” của cư dân mạng. Cư dân mạng nói thẳng thừng: Đừng để tôi khóc nữa, muốn gửi một lưỡi kiếm cho nhà biên kịch! Tôi phải nói rằng các kỹ năng diễn xuất của Zhang Zhaohui là đủ để có một sức mạnh truyền nhiễm mạnh mẽ. Tướng chiến đấu với trường cát và liên quan đến cái chết. Nhìn cuối cùng, cả đau khổ và miễn cưỡng và hoài cổ, khiến khán giả rơi nước mắt, và diễn xuất di chuyển nhiều người. Giải thích của Zhang Zhaohui một lần nữa khiến khán giả trở nên khó quên.

Có báo cáo rằng ngoài “các bài hát phía nam lộng lẫy” nổi tiếng, Zhang Zhaohui còn có “Tôi yêu bạn” và “Case Case”., Hui ge đóng vai cha của Yan Chengxu, nhiều bộ phim truyền hình: Bởi vì anh ấy đã quen thuộc với nhà sản xuất, bên kia đã gọi tôi để giúp đỡ, khi tôi xem kịch bản, nhân vật & ld tỷ lệ kèo cháu < quo; lu ren “là một người chính thời trang thời trang chính Giáo sư thiết kế. Mặc dù bộ phim nhỏ, nhưng mỗi cảnh đều đơn giản và tinh tế, vì vậy Zhou Haimei có sự xuất hiện của khách. Lần này, đây cũng là một bộ phim truyền hình hợp tác với cô ấy ở đất liền Nó trong một thời gian dài, và vẫn có thể nói về cái cũ khi quay. Đối với “Case Mê Kông” là một bộ phim truyền hình lại, người thật được chuyển thể, và nó hợp tác với nhiều người xem của Hoàng đế. bạn bè.

Trong cuộc phỏng vấn, Hui ge nói rằng anh ấy rất hài lòng với vai diễn của mình trong việc quay phim truyền hình ở đất liền trong những năm gần đây. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm đặc biệt của họ. Tôi sẽ chọn một số nhân vật tương phản để chụp ảnh. Kết quả của tập phim không tệ, chứng minh rằng tôi có một tầm nhìn (cười). (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *