Trò chơi Cá C C “Joan Hello” được công chiếu tối nay Zheng Yuanchang với tư cách là người đứng đầu của The Cold Noodles “Monkey Sharp”

Trò chơi Cá C C “Joan Hello” được công chiếu tối nay Zheng Yuanchang với tư cách là người đứng đầu của The Cold Noodles “Monkey Sharp”

Bộ phim truyền cảm hứng cảm xúc đô thị “Joean Hello” với sự tham gia Trực tuyến. Nhà làm phim đã đăng poster nhân vật cuối cùng, và Giám đốc điều hành của Oriris, Lu Yuanyang do Zheng Yuanchang thủ vai, mặc một dịch vụ phương Tây đẹp trai, một cái nhìn lạnh lùng, giữ một tài liệu quan trọng với bàn tay trái của anh ta, và thành lập học việc tình yêu của chính mình, và Cựu sáng lập bộ phim và truyền hình DAQiao của phim và truyền hình Daqiao, sáng lập bộ phim và truyền hình Daqiao, thành lập Phim và Truyền hình Daqiao, sáng lập Phim và Truyền hình Daqiao. từ bỏ.

Ông chủ kiểm soát dữ liệu của Oriris Lu Yuanyang được đặt tên là “Chainaw”

Trong vở kịch, ngay khi anh trở về từ Paris để xuống máy bay, anh đã đi thẳng đến Giám đốc điều hành của công ty Lu Yuanyang, và thiết lập một thành tích tuyệt vời cho Orris. Một cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng, và sau đó nhằm vào một dự án phim truyền hình web có thể trở nên phổ biến. Nhiều bộ phân tích dữ liệu và các bài phát biểu đầy đủ có đầy đủ những người chết lặng. Khả năng phân tích dữ liệu khủng khiếp của Lu Yuanyang, và cách nói với những con số, đã tạo ra hình ảnh của ông về chủ tịch mì lạnh bắt nguồn từ trái tim của mọi người, và khiến nhiều cấp dưới trở nên cay đắng, và được đặt tên là “cú sốc cưa xích” bởi các nhân viên của công ty.

Lu Yuanyang Nghi lễ công nghiệp đã giành được “ý thức cũ” và ném rất nhiều tiền với nhà biên kịch

Là một nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình, Lu Yuanyang đã được mời tham dự lễ trao giải phim và truyền hình, nhưng đã gặp “Ý thức cũ” Qiao An (Yinger) tại buổi tiếp tân trước buổi lễ. Sau giải thưởng đẹp trai và đầy tham vọng – Bài phát biểu chiến thắng, Lu Yuanyang thậm chí còn phát hành dự án mới của IP “Heart Broken Club” trên sân khấu. Lần đầu tiên, cuộc đối đầu đầu tiên của một người bắt đầu. Do hết hạn hợp đồng IP, Lu Yuanyang đã tìm thấy nhà biên kịch NI Hao ( Anh ta du Juan). Sau đó, tôi bắt đầu tấn công từng bước của cô ấy, và rất nhiều lời từ tuyệt vời của LU kinh ngạc!

Tối nay lúc 19:30 TV vệ tinh Chiết Giang, TV vệ tinh Jiangsu và đồng hồ truyền hình Mango “Joan Hello”, hãy cùng nhau mở thêm “những khoảnh khắc nổi bật”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *