Trò chơi bet888 “Vua đằng sau hậu trường” được chỉ định là Zhou Dongyu để vinh danh người đàn ông truyền hình

Trò chơi bet888 “Vua đằng sau hậu trường” được chỉ định là Zhou Dongyu để vinh danh người đàn ông truyền hình

Được đạo diễn bởi Li Jun, với sự tham gia của Zhou Dongyu và Luo Jin, với sự tham gia của Liu Ruilin, Tập Truyền hình vệ tinh.

Đằng sau hậu trường của ngành công nghiệp truyền thông, “Vua của hậu trường”, mô tả hương vị của nơi làm việc, đã xuất bản một bộ phim của phiên bản “Ánh sáng và bóng tối” của Poster. Field. Quên tôi, xây dựng những giấc mơ và xây dựng những giấc mơ. Dưới nền tảng thuần khiết và đơn giản, sử dụng sự gắn bó nhiệt tình, đổi mới sáng tạo để thêm màu sắc cho cuộc sống giải trí và văn hóa phổ biến.

Đằng sau hậu trường, Dai Yue đạt được mặt trận tuyệt vời của sân khấu: Zhou Dongyu Luo Jin diễn giải nhà sản xuất máu

Lần đầu tiên, “Vua đằng sau hậu trường” đằng sau hậu trường của chương trình đã được thực hiện. Trong bộ áp phích mới lộ ra, một bộ đồ có khả năng (Zhou Dongyu) đứng bên cạnh máy ảnh. Đằng sau nụ cười tự tin là cô ấy từ các phương tiện truyền thông Sinh viên cho những nỗ lực của các nhà sản xuất chương trình xuất sắc; Chun Yuqiao (Luo Jin) trước bảng điều khiển chính được tập trung đầy đủ. Những gì khán giả nhìn thấy là trạng thái chuẩn bị vào thời điểm trước máy ảnh. Có nhiều trách nhiệm hơn trước đây. Trong phim, Bu Xiaogu và Chun Yuqiao đã làm việc cùng nhau để vượt qua những khó khăn của công việc và cuộc sống. Kinh nghiệm làm việc và hành trình cảm xúc của họ phản ánh công việc và cuộc sống của những người trẻ tuổi đương đại. Cách họ giải quyết các vấn đề, giữa các cá nhân, cảm xúc và các vấn đề khác cũng mang lại sự tham khảo và suy nghĩ cho khán giả. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên nghiệp, Bu Xiaogu và Chun Yuqiao liên tục khám phá những đổi mới trong các khái niệm, nội dung, thể loại, thể loại, chủ đề, hình thức, phương pháp và phương tiện. Các con đường bị loại khỏi mọi khó khăn. Câu chuyện của họ không chỉ là sự chú ý và Phân tích “Vua của Hội đồng” cho người dân truyền hình Trung Quốc, nhưng cũng truyền đạt những kỳ vọng đẹp cho tương lai của các chương trình Trung Quốc trong tương lai.

“Nhà vua đằng sau hậu trường” hoàn toàn xem xét khả năng thích ứng của vai diễn và diễn viên trong diễn viên. Zhang Yuqi, người đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng Phim châu Á lần thứ 12 và hai diễn viên nổi tiếng đã đề cử Giải thưởng Vàng Hồng Kông hai lần, gia nhập Giải thưởng White Magnolia và giải thưởng Huading “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”. Ca sĩ chủ đề và sức mạnh Xin Huimei (Zhang Yuqi) cho thấy sự quyến rũ trong poster. Sự lãnh đạo của công ty sản xuất ngôi sao Yu Hailun (Chen Shu) Aura chuyên nghiệp được mở hoàn toàn. Những loại rắc rối nào là hai “phụ nữ thành công” do công chúng định nghĩa và cách họ sẽ biến Tide với sức mạnh của một người. Ngoài ra, “Nhà vua đằng sau hậu trường” cũng mời các diễn viên mạnh mẽ như Liu Ruilin, Wu Lipeng, Wang Xiao, Wang Xiao, Danni, Xie Juhao, Chen Ran, v.v. Họ sẽ cùng thể hiện trạng thái thực sự của các vị trí cốt lõi khác nhau trong Ngành công nghiệp truyền thông cho khán giả.

“The King đằng sau hiện trường” ống kính nhắm vào người dân truyền hình Trung Quốc để tập trung vào các chương trình đa dạng của Trung Quốc để ca ngợi bản gốc Trung Quốc

Với sự phát triển của thời đại, các hình thức đa dạng cho thấy rằng những người muốn thấy ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Quốc gia và thể hiện tinh thần của thời kỳ Trung Quốc ngày càng cao hơn. “Nhà vua đằng sau hậu trường” không chỉ nhắm vào người truyền hình Trung Quốc, mà còn tập trung vào các chương trình đa dạng của Trung Quốc. Khi bắt đầu Ponhua, Bu Xiaogu đã xuất bản tuyên bố lý tưởng của riêng mình: “Trở thành nhà sản xuất, đó là lý tưởng cực đoan và duy nhất của tôi” Bức tranh máu dâng trào và truyền cảm hứng cũng tinh chỉnh trái tim của khán giả bên ngoài vở kịch. Các nhà sản xuất được đại diện bởi Bu Xiaogu và Chun Yuqiao trong vở kịch luôn có một sự tự tin về văn hóa vững chắc để khám phá sự quyến rũ của văn hóa Trung Quốc và thúc đẩy các chương trình tạp chí gốc địa phương trong phần giới thiệu các chương trình; luôn gần gũi với khán giả, và chịu trách nhiệm xã hội và tạo ra một giá trị thực sự tích cực và công việc có ý nghĩa; họ luôn chiết trung để phá vỡ thói quen, hãy để các chương trình đa dạng tiếp tục phát sáng với sức sống và sức sống mới, và đạt được nội dung thực sự cho nhà vua. Trong vở kịch, việc sản xuất các chương trình đa dạng với các chương trình đa dạng được định hướng chính xác là một nỗ lực thành công cho chính sách và chính sách thực hiện phim và truyền hình của chương trình tạp kỹ của đất nước tôi.

“Đằng sau hậu trường” kể cho một nhóm những câu chuyện máu dành riêng cho các nhà sản xuất các chương trình tạp chí gốc địa phương Trung Quốc với Thung lũng Buda (Zhou Dongyu) và Chun Yuqiao (Luo Jin). Từ ngày 5 tháng 1, vở kịch sẽ được phát trên các tập tin vàng của TV vệ tinh phương Đông và TV vệ tinh Bắc Kinh lúc 19:30 mỗi đêm, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *