Trò chơi BÀi Poker tại ae888 Gao Yuzheng “Những anh hùng thịnh vượng Baba” đã kết thúc tình cảm của cha và con gái của anh ấy với nước mắt

Trò chơi BÀi Poker tại ae888 Gao Yuzheng “Những anh hùng thịnh vượng Baba” đã kết thúc tình cảm của cha và con gái của anh ấy với nước mắt

Gần đây, nó được sản xuất độc quyền bởi Bilibili Barrage Network và bộ phim truyền hình web “Baba” với sự tham gia của Yi Yunhe, Gao Yuzhang và Hou Haoran đã mở ra trận chung kết. Chương trình đầy nước mắt, và nó đã được đón nhận kể từ khi phát sóng. Nghệ sĩ Gao Yuzheng của Gongfu đã đóng vai nữ anh hùng Xiao Min trong vở kịch. Anh được ca ngợi và được công nhận bởi Powder Anime.

Vua quỷ lớn của hành tinh ngoài hành tinh đã được người cha giả vờ tiết lộ, và Xiaomin đã bị giết để bảo vệ cha mình. Anh ta chỉ rời khỏi album ghi lại câu chuyện tăng trưởng của anh ta. Tuy nhiên, câu chuyện về siêu anh hùng này chỉ là giấc mơ của chú. Anh ta bất tỉnh vì không đủ máu cho não. Trong giấc mơ của anh ta, anh ta muốn bù đắp nợ của Xiaomin. Xiaomin biết rằng cha anh ta bị bệnh. Anh ta. Cuối cùng cô cũng đánh thức cha mình, và cha và con gái của cô sống một ngôi nhà béo hạnh phúc. “Tôi muốn bạn nhìn tôi lớn lên, trở thành anh hùng của bạn và dần dần lớn lên”, Xiao Min và câu chuyện tình cảm của cha anh đã thúc giục.

Trước khi Gao Yuzheng đề cập trong cuộc phỏng vấn, trước khi nhận được “anh hùng xấu Baba”, cô đã đánh bại anime và cảm động sâu sắc bởi tình cảm của cha và con gái. Lần đầu tiên, cô đóng vai chính trong bộ phim và chùm phụ nữ đầu tiên. Cô cảm thấy căng thẳng. Cô đã nỗ lực rất nhiều, và cuối cùng cô được công nhận. Khán giả ca ngợi màn trình diễn tuyệt vời, giảm cao và bầu không khí trẻ trung. Nhân vật của Gao Yuyu cũng rất giống với Xiaomin. Tỷ lệ đơn giản là đúng, do đó mọi người đều dễ thương.

Trên đường của các diễn viên, Gao Yuzheng đã nghiên cứu và bước về phía trước. Cô Jiao Jiao Lin Bling trong số phận, mặc dù các đặc điểm của từng vai trò là khác nhau, cô có thể tập trung cố gắng cố gắng nắm bắt đặc điểm tính cách của nhân vật để giải thích. Cô đang quay phim như bộ phim truyền hình lý luận hồi hộp “Dấu vết” của nữ thứ hai. Cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến “The End of the Pseudo -CountFeit” chính thức được thiết lập vào ngày 3 tháng 9, và mong muốn được bất ngờ hơn với nhau. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *