Trans curring kèo bóng Đá uy tín liu dongqin “The Heartbeat on the Tongue” bắt đầu cuộc hành trình thức ăn lãng mạn

Trans curring kèo bóng Đá uy tín liu dongqin “The Heartbeat on the Tongue” bắt đầu cuộc hành trình thức ăn lãng mạn

Bộ phim truyền hình cảm xúc của thành phố trẻ đầy cảm hứng “Heartbeat trên đầu lưỡi” được sản xuất bởi Thành phố Giải trí Vast được tổ chức tại Thượng Hải. Ruan Jingtian, Song Zuer và Liu Dongqin tham dự buổi lễ và chính thức mở ra một mối quan hệ ngọt ngào liên quan đến “nhịp tim”. Cùng ngày, Liu Dongqin xuất hiện trong một hình dạng giản dị. Tay áo ngắn màu trắng tinh khiết và áo khoác tannin đẹp trai và đẹp trai. Mũ trắng và phụ kiện đẹp trai.

Liu Dongqin đã thách thức “Jack Su” mềm mại và tốt bụng để được ưa chuộng

“Nhịp tim trên đầu lưỡi” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của caramel Winter Delon. Câu chuyện kể về tình yêu và tình yêu bí mật của cô gái Lin Keong và Jiang Qianfan và Song. Bài hát, do Liu Dongqin thủ vai, ban đầu là một người cao và đẹp trai tiêu chuẩn. Vì sự tốt lành và gia đình vô tư, anh ta có một sự phụ thuộc đặc biệt vào mối quan hệ tình cảm của Lin Keong (nữ chính). Nhưng tôi đã không nhận ra rằng đây là tình yêu. Cao và đẹp trai và trẻ con, bài hát nhẹ nhàng và tốt bụng của mặt trời rất phổ biến, và rất nổi tiếng trong vở kịch. Ngoài những người bảo vệ im lặng của những con ngựa tre, còn có những người bạn gái chưa lập gia đình và cảm xúc của Song đã trở thành một chuyên gia trong bộ phim. Hãy nhìn vào nó. Lần này, gia đình giàu có Kuofeng cũng là một thách thức mới đối với Liu Dongqin. Bài hát trong mắt của người khác rất sang trọng và giản dị, và phản ứng với mối quan hệ là chậm. Phản ứng có những thay đổi khác nhau trong quá khứ.

Phá vỡ vai trò của nhân vật để tăng cường diễn xuất của các kỹ năng diễn xuất

Kể từ khi ra mắt, Liu Dongqin đã tạo ra nhiều vai trò. Trong “Bác sĩ pháp y Qin Ming 2”, anh ta là một bác sĩ pháp y Taciturn Qin Ming, người bảo vệ phẩm giá của luật pháp với sự công bình; trong “Thanh niên chiến đấu”, anh ta là một cao nguyên bá chủ học thuật mê đắm. Ku Casino Kubet11.App Lần này trong “The Heartbeat on the Tongue”, anh ta lắc xuất hiện thành một người đàn ông cố ý và cố ý. Mặc dù vai trò trước đó đã thành công, Liu Dongqin không bao giờ bị giam cầm bởi nhân vật mà anh ta bị hình thành. Anh ta cố gắng có những linh hồn khác nhau mỗi nhân vật. Liu Dongqin cũng bình tĩnh. Cuộc sống mới và những hình ảnh khác nhau cũng cần những diễn giải khác nhau. Nhân vật này là ngoài cuộc sống, không thể tách rời với những nỗ lực mà anh ta đã trả cho nó.

Sự kết hợp giữa thức ăn trái tim và tình yêu ngọt ngào đã thu hút nhiều sự chú ý khi bắt đầu chương trình, và cơn bão “nhịp tim” nào sẽ tham gia vào bộ phim này? Chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó. (Bài viết này là một đóng góp của Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *