Trang Xem Kèo Bóng Đá “Nhập bộ nhớ của bạn” Phát sóng Zhao Zhiwei và Song Yanyi “Anhao CP” chính thức ra mắt

Trang Xem Kèo Bóng Đá “Nhập bộ nhớ của bạn” Phát sóng Zhao Zhiwei và Song Yanyi “Anhao CP” chính thức ra mắt

Fang Fang và Li Eryun từng là nhà sản xuất chính, Li Xinghua, Zhang Wenzhu và Wang Weixian là nhà sản xuất, do Ren Haizhen đạo diễn, và bộ phim truyền hình trực tuyến truyền cảm hứng của bạn ” Hôm nay. Hãy lên mạng lúc 8 giờ tối. Ngày nay, một nhóm các áp phích nhân vật và trailer cuối cùng đã được chính thức phơi bày. Áp phích rất rực rỡ và tươi sáng.

Tổng thống hống hách đã yêu nhau song song của người mẹ nhà bếp

Kể từ khi thông báo “Nhập bộ nhớ của bạn”, đoạn trailer đã phát hành từng người khác với phong cách ngọt ngào và lãng mạn và nhịp điệu cao thú vị đã làm dấy lên kỳ vọng của nhiều khán giả. Trong bản xem trước cuối cùng của sự tiếp xúc này, Long Haoqian (Zhao Zhiwei), người không thể chạm vào người phụ nữ không thể chạm vào người phụ nữ, đã gặp đầu bếp xinh đẹp một Ning (Song Yanxuan) với một thanh thần kinh lớn. Trân trọng tan chảy. “Anhao CP” bật chế độ đường, và hạnh phúc và ngọt ngào bao quanh họ.

Tuy nhiên, tình yêu phải được kiểm tra. Ký ức đã mất của Long Haoqian và sự bất hạnh của gia đình Anning đã ảnh hưởng đến mối quan hệ này. “Tình yêu tốt hơn tất cả mọi thứ trên thế giới, nhưng trước khi sự thật không được biết, tôi phải tách biệt với bạn.” Cấu trúc câu chuyện tiến bộ và thăng trầm của các bước ngoặt cảm xúc làm cho cốt truyện trở nên phong phú và đầy đủ. Ngoài ra, Zhong Qi, Wang Zhuocheng, Wu Yan, Wei Wei, Zhang Shuangli, Zhang Zhaohui, Kong Lin, Fang Xiaoli và các diễn viên đóng vai chính khác cũng xuất hiện từng người một. bởi chất lượng của tập phim.

Vị trí khác nhau của các ký tự trong hình ảnh của hình của hình

Ngoài bản xem trước cuối cùng, quan chức cũng đã đưa ra một nhóm các áp phích nhân vật. Kiểu kết hợp màu sắc đặc biệt và nhãn nhân vật hiển thị một cách sinh động các đặc điểm và hình ảnh của nhân vật, và các yếu tố sống được cấu hình theo các đặc điểm của các nhân vật cũng đặt ra các đặc điểm chuyên nghiệp của nhân vật từ bên. Bộ đồ và giày da của Tổng thống Long Haoqian, đầy xăng, đầu bếp xinh đẹp, yên bình và vui vẻ, đầy bầu không khí của hàng xóm. Người hâm mộ nữ thần mùa hè của nam diễn viên đã đầy, và Yi Mingjun thứ hai phong phú đẹp trai và đẹp trai. Người phụ nữ độc thân Người phụ nữ mạnh mẽ Wu Lu rất thông minh và có khả năng, hào phóng và thế giới nhà bếp Cung điện cà phê lớn Chen có một tính khí tốt. Sáu diễn viên đóng vai chính có tính cách đặc biệt, làm cho hình ảnh của nhân vật ba chiều và đầy đủ.

Không giống như các bộ phim truyền hình thần tượng trước đây, “Nhập bộ nhớ của bạn” cho thấy sự khác biệt rõ ràng trong cả dòng chính và cài đặt ký tự. Tổng thống không thể chạm vào nữ tổng thống phải giúp đỡ đầu bếp xinh đẹp, người có thể nhìn thấy ký ức của người khác vì ký ức khao khát và sự thật. Nhưng khi cuộc hành trình của ký ức bắt đầu, cả hai trở thành phong cảnh đẹp nhất trong cuộc hành trình. Không có tưởng tượng về máu chó, không có âm mưu sấm sét, và một số chỉ là một pháo hoa ấm áp trong cuộc sống. Cách thực hiện tiếp đất là được phân biệt trong khi đảm bảo sự phục hồi và miêu tả của cuộc sống, làm cho tập phim trở nên thú vị hơn, thực tế hơn và cộng hưởng hơn với khán giả.

“Nhập bộ nhớ của bạn” sẽ được phát vào ngày 21 tháng 8 và cập nhật 2 tập mỗi ba hoặc bốn giờ mỗi tuần. Thành viên xem trước tuần. “Anhao CP” trực tuyến ngay lập tức và tình yêu ngọt ngào được mở ngay lập tức, thú vị hơn, vì vậy hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *