Trang web Kubet “Dream theo đuổi” CCTV được công chiếu Chuyan “Golden Mountain và Silver Mountain không tốt bằng những ngọn núi xanh và núi xanh”

Trang web Kubet “Dream theo đuổi” CCTV được công chiếu Chuyan “Golden Mountain và Silver Mountain không tốt bằng những ngọn núi xanh và núi xanh”

Được đạo diễn bởi Yu Ding, Wang Lei, Liu Tao và Song Chuyan đã tham gia bộ phim “Giấc mơ Dream Chasing Dream” trên CCTV, và ra mắt IQIYI, Youku và Tencent Video đồng thời. Thực tế và các diễn viên có một đội hình mạnh mẽ. Trong số đó, thư ký làng của nam diễn viên trẻ Song Chuyan đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của lễ hội cốt truyện.

“Giấc mơ theo đuổi” đã được quay vào nửa đầu năm 2018. Từ Thâm Quyến, Foshan, Hồng Kông và những nơi khác. Để phù hợp với cốt truyện và nhân vật, làm nổi bật tinh thần máu của những người trẻ đương thời, phi hành đoàn kết hợp nhiều yếu tố đó ERA trong quá trình chụp. Tinh hoa Sự phát triển của câu chuyện trong vở kịch là dưới nền tảng của cải cách và mở ra. .

“Cai Weiji” do bài hát “Cai Weiji” của Song Chuyan chơi rất đơn giản và thuần khiết. Đó là một thư ký làng của ngôi làng bên bờ biển trong giai đoạn đầu của cải cách và mở ra. kinh doanh. Vào thời điểm đó, do những khó khăn của cuộc sống, nhiều người đã trốn khỏi Hồng Kông do những khó khăn của cuộc sống, điều này gây ra sự chú ý của các chính phủ ở tất cả các cấp. Là một cán bộ nông thôn trong bối cảnh này, sự lựa chọn của Cai Weiji là ngăn chặn những người bình thường trốn thoát đến Hồng Kông. Vào thời điểm này, trái tim anh vẫn tuân thủ sự hỗ trợ của đảng và chủ nghĩa xã hội.

Tuy nhiên, bất kể một người có đứng thẳng hay không, anh ta sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khác nhau trong nhiều giai đoạn của cuộc sống. Mặc dù Cai Weiji đã đưa ra nhiều sự khích lệ và hỗ trợ trong Wei Dongxiao du Fang và vợ, anh ta đã không tuân thủ chính mình trong cuộc cải cách trong nền tảng. Thế giới của chủ nghĩa duy vật này. Cuối cùng, hãy tiếp tục theo đuổi tốt. Sau nhiều năm, bản án đã được đưa ra, và Cai Weiji, 70 tuổi, cuối cùng nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống: Jinshan Yinshan không tốt bằng những ngọn núi xanh và những ngọn núi xanh.

Đóng một vai trò của cuộc sống có kinh nghiệm trong một thời kỳ đặc biệt, nhưng có thể được tái sinh trong sự thất vọng và biến đổi ý thức hệ trong sự thất vọng. Sau những thăng trầm, hãy tự phục hồi. Tâm lý nhân vật có rất nhiều lượt. Sự thay đổi của mỗi đức tin đòi hỏi diễn viên phải trải nghiệm nó để phân tích và giải thích nó tốt hơn.

Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như “Case Case”, “Hậu vệ tuyệt vọng”, “Assault and Assault”, và Song Chuyan đã lấy Tuân Le Baccarat trong chủ đề phim truyền hình lịch sử, phim truyền hình cách mạng và cảm xúc đô thị Các bộ phim truyền hình. Ngoài ra, loạt phim truyền hình “The Justice of the People” sẽ được phát sóng trong tương lai gần, vì vậy hãy theo dõi. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *