Trang web FB88 Chính thức “Dajiang Great River” đã kết thúc thành công sự giải thích sức mạnh của Yang Shuo về kỷ nguyên giấc mơ

Trang web FB88 Chính thức “Dajiang Great River” đã kết thúc thành công sự giải thích sức mạnh của Yang Shuo về kỷ nguyên giấc mơ

Được đạo diễn bởi Yuan Keping và Tang Yao, do Kong Sheng và Huang Wei, đạo diễn, Hou Hongliang từng là nhà sản xuất, và “sông Dajiang” với sự tham gia của Wang Kai, Yang Shuo và Dong Zijian đã kết thúc thành công. Điểm số đôi của sông Dajiang của năm là 8,9 điểm và dữ liệu tự hào về xếp hạng kép chứng minh rằng chương trình được khán giả yêu thích và ca ngợi. Lei Dongbao do Yang Shuo thủ vai đã có được tình yêu của khán giả với tính cách đơn giản và khả năng lãnh đạo có trách nhiệm và có trách nhiệm, và cũng để mọi người chứng kiến ​​trái tim màu đỏ chân thành trong kỷ nguyên cải cách.

Yang Shuo diễn giải người tiên phong “Dajiang Dahe” Lei Dongbao’s Move Heart

“Dajiang và Great River” rất tốt, và các đặc điểm của “kiểm soát chi tiết” giống như các nhân vật trong vở kịch. Họ có nhiệm vụ và trách nhiệm và trách nhiệm của riêng mình. Lei Dongbao do Yang Shuo thủ vai trong vở kịch là đại diện của cải cách kinh tế tập thể. Khi anh được sinh ra trong người lính, anh đã lãnh đạo Xiao Leijia Village để thực hiện hệ thống trách nhiệm sản xuất chung của gia đình đối với nông nghiệp, nhà máy lò nung gạch, nhân giống Công nghiệp, và nhà máy dây. Đi đầu trong cải cách, nhiều dân làng đã được hưởng lợi từ mọi người. Cơ thể của Lei Dongbao cũng phản ánh sự kiên trì và kiên trì của “không muốn sống theo thời đại này”.

Trong cuộc sống, câu chuyện về tình yêu của Lei Dongbao và Song Yunging khiến mọi người than thở về sự tinh khiết và vẻ đẹp của tình yêu, và cũng hối hận về lời hứa rằng hai người chưa hoàn thành và kết thúc. Sau khi Lei Dongbao hoàn thành việc mua lại nhà máy của Wire, anh đã nói về tâm trạng của mình trước ngôi mộ của Song Yunping. Yang Shuo đã sử dụng cách giải thích chân thành của mình để đưa khán giả ra khỏi màn hình. Cảnh khóc của anh được ca ngợi nhất.

Kỹ năng diễn xuất của Yang Shuo làm việc chăm chỉ để định hình các hình ảnh khác nhau

Yang Shuo đã định hình hoàn hảo vai trò của Lei Dongbao với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Anh ấy có một nhân vật đơn giản và đơn giản, nhưng anh ấy rất nổi tiếng và dám vượt qua trong công việc. Có rất nhiều bước ngoặt trong câu chuyện của anh ấy, chẳng hạn như cái chết của bài hát Yunping và cái chết của thư ký, tất cả đều có tác động theo giai đoạn đến nhân vật và quỹ đạo cuộc sống của anh ấy. Yang Shuo đã thể hiện một cách tinh tế thế giới nội tâm của nhân vật. Khác với các giai đoạn khác nhau của Lei Dongbao, anh ta cho thấy một trạng thái khác nhau của các nhân vật, từ mạnh mẽ hoặc dám trưởng thành và bị hạn chế.

Yang Shuo, người đã liên tục thử thách bản thân và thử các phong cách vai trò khác nhau, cũng sẽ trình bày các tác phẩm tuyệt vời cho chúng tôi trong năm mới. “Mọi người đều biết” và “tất cả chúng ta phải trở nên tốt” sắp được phát sóng, chúng ta hãy mong chờ màn trình diễn tuyệt vời hơn của Yang Shuo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *