Trang File Blood Blood “Trang Chu Kubet” Cứu cô “đã giết chết thành công Zhang Xueying.

Trang File Blood Blood “Trang Chu Kubet” Cứu cô “đã giết chết thành công Zhang Xueying.

Gần đây, bộ phim giới trẻ đẫm máu “Nội sập Cứu Junior File” đã bị giết thành công ở Hengdian. Vở kịch là nhà sản xuất chính của Bai Yizhen và Li Laizi, và Zhu Ruibin là đạo diễn, và Huang Zitao và Zhang Xueying đóng vai chính. Tập phim kể về những thăng trầm của số phận và quỹ đạo tăng trưởng tâm linh của đại diện người đàn ông nhỏ Wu Qian (Huang Zitao), anh Hongyi (Zhang Xueying), Wei Chengfeng (Liu Yuning), Wu Xiaoxiao (Cao Xiyue) trong một lịch sử cụ thể Bối cảnh. Ra khỏi tinh thần yêu nước của “sức mạnh trẻ trung là đất nước”.

Là một bông hoa đương đại, Zhang Xueying có can đảm để thách thức các vai trò khác nhau, vượt qua xiềng xích của ấn tượng đã được thiết lập và không sợ đối mặt với một số lượng lớn “chơi”. Vở kịch rất nhanh, và tôi thường mang đến những điều bất ngờ . “

Zhang Xueying được ca ngợi vì kỹ năng diễn xuất xuất sắc của mình kèn nhà Cáii Asianbetting không phải là lần đầu tiên. Vào tháng 12 năm 2018, bộ phim “Dog mười ba” với sự tham gia của Zhang Xueying đã được phát hành chính thức sau năm năm. Được biết, Zhang Xueying chỉ mới 14 tuổi khi quay bộ phim này, khiến cư dân mạng than thở rằng kỹ năng diễn xuất trẻ của cô rất nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *