Trang Chu W88 Trang Wang Yanyang “Xia Tan Jian Tôi không biết” để giết tuổi trẻ và thưởng thức chương trình phát sóng

Trang Chu W88 Trang Wang Yanyang “Xia Tan Jian Tôi không biết” để giết tuổi trẻ và thưởng thức chương trình phát sóng

Được đóng vai chính bởi Wang Yanyang, được sản xuất bởi Youku, Truyền thông Tonghuan, Văn hóa Ruixi, Truyền thông Joy Xinghan, Yuexi Mutual Entertainment được sản xuất, do Liu Yizhi sản xuất Din “Hengdian đã bị giết và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Tái thiết IP gốc của các dòng sông và hệ thống hồ Wang Yanyang Chengcheng “Force+Funny” Trách nhiệm

Là một IP gốc, “Xia Tan Jian Tôi không biết” đã xây dựng một hệ thống sông và hồ mới và một loại công việc: Thung lũng võ thuật chịu trách nhiệm khám phá vụ việc, nhà ghi âm thể chế ghi lại lịch sử của các dòng sông và Lakes, mười giết chết tổ chức giết người đầu tiên, và bộ sưu tập sự thật không chỉ vậy, “Xia Tan Jian Tôi không biết” cũng tích hợp các yếu tố của bốn con mắt của các trường hợp tuyệt vời, phép lạ, võ thuật kỳ lạ và Những điều kỳ lạ, làm cho khán giả rất mong đợi.

Nhà vua “Zhao I vẫn” do Wang Yanyang thủ vai bị ám ảnh bởi kim loại nặng làm vũ khí. Đó là trợ lý cho vị thần vô danh của bạn bè. Nhưng đồng thời, con đường bộ não kỳ diệu của sự rẽ cao nhất của nó đã tạo ra rất nhiều trò đùa Cách Chơi Bắn Cá Trên New88 .

Vô tình rơi xuống ngựa và Wang Yanyang bị thương để khăng khăng bắn súng

Trong một cảnh theo chu kỳ gần như bị giết, Wang Yanyang đã vô tình ngã xuống ngựa và được gửi đến bệnh viện để điều trị tại chỗ. Sau khi nghỉ ngơi ngắn, để không trì hoãn tiến trình bắn súng, Wang Yanyang tiếp tục hoàn thành vụ nổ súng. Sau ba tháng quay phim, đã có tiếng cười và đau khổ trong quá trình. Wang Yanyang nói: “Tôi rất thích quá trình này Trái tim., Tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai. “

Được biết, “Xia Tan Jian không biết” đã nhanh chóng bước vào sau sản xuất sau vụ giết người và gặp gỡ khán giả trong năm. Wang Yanyang cũng sắp tham gia vào đoàn làm phim mới để bắt đầu quay mới, và siêu kịch “Touching the Gold” cũng sẽ được ra mắt vào năm 2019. Năm 2019 sẽ là một năm thu hoạch của Wang Yanyang. Chúng ta hãy mong chờ công việc. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *