Trang Chu Kubet11 “nhìn thấy bạn” cho thấy nhân vật Poster Hardcore Sugar

Trang Chu Kubet11 “nhìn thấy bạn” cho thấy nhân vật Poster Hardcore Sugar

Được đạo diễn bởi Ruan Jie với tư cách là nhà sản xuất, do Lin Yi đạo diễn, được sản xuất bởi Iqiyi và Mirror Space, Gong Jun, Song Yiren, Dai Chao, Zhang Wan Khánh, Zhao Tianyu, Yang Ze và các diễn viên thế hệ mới khác “” Bạn “sẽ được phát trong Iqiyi. Hôm nay, nhà làm phim đã phát hành một bộ phiên bản “cuộc họp” của poster nhân vật, phơi bày đội hình diễn viên nổi tiếng có giá trị cao, trọng tâm chính của quyền lực và đôi mắt của công chúng, làm dấy lên những kỳ vọng mạnh mẽ của công chúng.

Phiên bản “gặp” của poster nhân vật để lộ đôi mắt của nhân vật đầy màu sắc

Trong các áp phích vai trò được phát hành gần đây, Gong Jun, Song Yiren, Dai Chao, Zhang Wan Khánh, Zhao Tianyu, Yang Ze và sáu thế hệ diễn viên nổi tiếng khác xuất hiện một nửa. Mỉm cười hoặc đôi mắt của tôi sâu thẳm, và cảm giác tươi mới và tươi mới từ khuôn mặt không thể bị chặn.

Mặc dù sáu diễn viên đóng vai chính xuất hiện trong một nửa mặt, nhưng thông tin được truyền qua đôi mắt rất hấp dẫn. Đánh giá từ poster một mình, mặc dù sáu người chỉ thể hiện vẻ ngoài và gần gũi của họ, đôi mắt tương ứng của họ lặp lại tính cách của các nhân vật trong vở kịch: “ngọt ngào và cười” Tại sao không say rượu (bài hát yiren) chữa bệnh ngọt ngào; “Ao Jiao Tổng thống “Lu Weixun (Gong Jun) cười vào khóe mắt, và tổng thống hống hách, người đang yêu đã trở thành một con chó hiền lành và trung thành; với một cánh đồng xăng;” Người phụ nữ “Mia (Zhang Wan Khánh) và đầy sự hung hăng; sử dụng đôi mắt sao (Yang Ze) rất rõ ràng và vui vẻ. Sáu người và sáu màu là khác nhau, khiến mọi người mong chờ cách giải thích tuyệt vời của họ trong vở kịch.

Thú cưng ngọt ngào lõi cứng sắp mở cuộc hành trình của tình yêu vì tình yêu sắp mở

“Bạn nhìn thấy bạn” là bộ phim tình yêu lãng mạn đô thị đầu tiên ở Trung Quốc với tình yêu rượu vang. Thú cưng ngọt ngào với một “muối” nhỏ để tạo ra một bữa tiệc tình yêu mật ong nổi tiếng. Vở kịch nói với hương vị của nhân vật chính với một tính cách rất khác biệt vì nụ hôn bất ngờ, và thật dễ dàng để thấy sự chân thành của nhau, để bắt đầu một hành trình tình yêu tuyệt vời.

Có báo cáo rằng bộ phim tình yêu đô thị tưởng tượng và lãng mạn này “nhìn thấy bạn” sắp hạ cánh trên nền tảng Iqiyi. Loại bí mật nào được ẩn giấu đằng sau việc trao đổi hương vị? Hai người sẽ không biết nhau gì? Một hành trình tình yêu “ngon” sắp trình bày, chúng ta hãy cùng nhau mong chờ nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *