Trang Cá ự TRGC Tuyến Zhao Jinmai đã xuất hiện trong cuộc họp báo “cùng nhau”

Trang Cá ự TRGC Tuyến Zhao Jinmai đã xuất hiện trong cuộc họp báo “cùng nhau”

Hôm qua, Zhao Jinmai, người đã xuất hiện công khai sau kỳ thi tuyển sinh đại học hôm qua, đã xuất hiện trong hội nghị “Together”. Tại sự kiện, Zhao Jinmai -Ponytail High, áo sơ mi trắng tinh khiết với váy denim đơn giản, xuất hiện trong một bầu không khí sảng khoái mùa hè. Trong vở kịch, Zhao Jinmai đóng vai một bác sĩ kiểm tra, Rongyi, và tại thời điểm dịch bệnh, anh ta vượt qua mọi khó khăn và vội vã quay lại Vũ Hán. Lần này cũng là lần đầu tiên Zhao Jinmai chơi trong vở kịch.

Trong cuộc họp báo, người dẫn chương trình đã hỏi Zhao Jinmai làm thế nào để tiêu hóa và gần với tuổi già hơn tuổi của mình, và đó là một vai trò là một bác sĩ. Zhao Jinmai cho biết: Sự chuyên nghiệp của bác sĩ rất chuyên nghiệp, vì vậy anh sẽ xem một số phim tài liệu để giúp anh tiến gần hơn đến vai trò này. Ngoài ra, phi hành đoàn cũng đã mời nhiều nhân viên y tế chuyên nghiệp hướng dẫn phi hành đoàn tại chỗ. Và, đạo diễn Teng Huatao và đạo diễn Lin Yan đã giúp đỡ rất nhiều trong hướng dẫn hiệu suất. Đạo diễn Teng Huatao và đạo diễn Lin Yan cho biết: Vì thời tiết đã tăng nhiệt trong thời gian quay, nhưng nam diễn viên vẫn muốn thực hiện cảm giác mùa đông và phù hợp với cảnh đó, vì vậy tất cả các diễn viên cần mặc áo khoác nặng và bảo vệ Quần áo, tất cả các nhân viên sáng tạo chính đều rất khó khăn.

Vào cuối cuộc họp báo, “cùng nhau” đã phơi bày phiên bản đầu tiên của The Flowers, khiến nhiều khán giả với những cảm xúc và diễn giải thực sự. Một số cư dân mạng cho biết: Sau khi xem phim, có vẻ như vài tháng trước. Một số cư dân mạng cho biết: Buổi biểu diễn của các diễn viên là rất thực tế và họ muốn khóc.

“Cùng nhau” là hướng dẫn của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, được hỗ trợ bởi Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Thượng Hải. Dựa trên các nguyên mẫu và câu chuyện thực sự của tất cả các tầng lớp trong “sự kháng cự của dịch bệnh”, chúng cho thấy cuộn toàn cảnh về “sự phản kháng của bệnh” của người dân, và phong cách tâm linh của sự thống nhất của người dân Trung Quốc và sự thống nhất của người dân Trung Quốc và cùng một cách. Vở kịch bao gồm 10 câu chuyện. Trong số đó, đơn vị “cùng nhau” được đạo diễn bởi Teng Huatao và Lin Yan, và các diễn viên Yang Yang, Zhao Jinmai, Zhang Yunlong và Renzhong đóng vai chính. Được biết, “cùng nhau” sẽ được phát trên nền tảng truyền hình vệ tinh vào tháng 10 và tôi cũng mong chờ những màn trình diễn khác nhau Zhao Jinmai sẽ mang đến cho vở kịch. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *