Trang Cá ự TRGC Tuyến “Ký ức độc quyền” Mu Chenghe Mu Chenghe? Zhang Chao Giới thiệu cá nhân

Trang Cá ự TRGC Tuyến “Ký ức độc quyền” Mu Chenghe Mu Chenghe? Zhang Chao Giới thiệu cá nhân

“Bộ nhớ độc quyền” Ai là người chơi của Mu Chenghe? Giới thiệu cá nhân của Zhang Chao

Mu Chenghe Zhang Chao

Ở tuổi ba mươi, Khoa Vật lý tại Đại học Đại học Donghu đang học cho một sinh viên tiến sĩ. Sự xuất hiện là nhẹ nhàng, nhẹ nhàng và lãng mạn, và đầu tư nghiêm túc. Tôi đã gặp Xue Tong trong một sự hiểu lầm, và sau đó dần dần chú ý đến cô gái độc đáo này …

Zhang Chao, sinh ra ở Bắc Kinh vào ngày 2 tháng 3 năm 1988, là một ca sĩ và diễn viên nam ở Trung Quốc đại lục. Anh tốt nghiệp một trường trung học tư nhân phía bắc. Năm 2007, anh đã đăng ký cuộc thi “Come On! Người đàn ông tốt” trong truyền hình vệ tinh phương Đông và giành được vị trí thứ năm và giải thưởng phong cách quý ông nhất trong trận chung kết của đất nước. Năm 2008, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên “Hoàng tử quần vợt”. Năm 2009, đĩa đơn gốc “My Little Universe” của anh đã được ra mắt. Năm 2010, anh xuất hiện trong bộ phim đầu tiên “People on the Road”. Năm 2011, album nhạc cá nhân đầu tiên “Fake” đã được ra mắt. Vào năm 2012, anh đã giành được “Giải thưởng Người mới phương Đông” của cơn bão phương Đông thứ 19. Năm 2013, anh đóng vai chính trong bộ phim hài trên đường cao tốc “Crazy All the Way” và đóng vai Cui Yi trong vở kịch. Năm 2014, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình võ thuật trang phục “The Condor Heroes”. Vào năm 2015, anh đóng vai nam số 2 Luo Ji trong bộ phim Pure Love “Chỉ có một nơi chúng tôi biết”. Trong cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim “Journey to the West 3” của Liu Zhenwei và đóng vai King Demon King. Bộ phim đen trắng đầu tiên “Không có vấn đề” nào được chơi Qin Miaozhai. Liên hoan phim Tokyo của bộ phim và Golden Horse đã giành giải thưởng. Cá nhân nó đã giành chiến thắng trong Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải Truyền thông truyền thông sau nhiều giải thưởng diễn viên hỗ trợ của truyền thông.

Tên Trung Quốc Zhang Chao

Tên nước ngoài Juck Zhang

Bí danh siêu siêu

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Song Ngư chòm sao

Loại ab máu

Chiều cao 188cm

Trọng lượng cơ thể 70kg

Thành phố Bắc Kinh Bắc Kinh

Ngày sinh, ngày 2 tháng 3 năm 1988

Ủy viên hội đồng và ca sĩ

Trường trung học tốt nghiệp phía bắc của trường cao đẳng tốt nghiệp

Công ty môi giới Bắc Kinh Junwei Communication Co., Ltd.

Đại diện làm việc Hoàng tử quần vợt, những anh hùng condor, và chỉ có một nơi chúng ta biết, hành trình về phía tây và giết chết vấn đề giết người giống như nhiều năm và vấn đề không phải là vấn đề.

Thành tựu chính trong năm 2007 “Come On” Finals Finals First trong trận chung kết quốc gia

“Giải thưởng người mới phương Đông” của Danh sách Fengyun Oriental 19 năm 2012

Xếp hạng âm nhạc Sprite 2012 “Giải thưởng người mới ở Đại lục”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *